กุ๊บกิ๊บับน้องเป่าเปา คู่แม่ลูกจูงมือกันไปทำสวยถึงต่างประเทศ

เรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักอย่างมากซึ่งเพิ่งที่จะกลับมาจากเที่ยวกับเพื่อนไม่กี่วัน คุณแม่ลูกสอง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ได้เวลาพาลูกสาวทั้งสอง น้องเป่าเปา-น้องเป่าเป้ย์ ไปเที่ยวบ้าง ซึ่งครั้งนี้ก็เป็นการเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกของลูกสาวคนเล็กด้วย

 

ซึ่ง กุ๊บกิ๊บ ได้โพสต์ภาพที่อยู่บนเครื่องบิน และ เขียนเล่าไว้ แต่ใดๆ คือทำเอาหลายคนโฟกัสที่ความสวยของแม่ กุ๊บกิ๊บสวยวันสวยคืนจริงๆช่วงนี้ Paopei’s first international flight and This is Paopao’s First international flight in Two years. ggbbpp

 

เจ๊เปาบางพลีน้องเป้ย์บางพลี ทริปเมืองนอกครั้งแรกของต้าวฟันกระต่ายของแม่ เก่งมากไม่เรื่องมากวุ่ยวายเชื่อฟังดีมาก และนางก็ตื่นเต้นมากด้วย บินเมืองนอกครั้งแรกก็ต้องนั่งเองคนเดียวแล้ว ส่วนพี่เปาสบายมากช่วยเหลือแม่ช่วยดูน้องได้ดีมาก

 

นางดีใจที่ได้บินไปเที่ยวหลังจากไม่ได้ไปเมืองนอกมา 2 ปี อะทริปปิดเทอมลูกได้เริ่มค่ะ ลุยย เผลอแปปเดียวเริ่มโตกันหมดแล้ว และยิ่งตอนนี้แม่ปรับลุคเป็นสาวผมแดงอมชมพู ก็ยิ่งดูเป็นสาวเกาหลี ถ้าไม่รู้จักเป็นไอดอลเกาหลีก็เชื่อนะคะเนี่ย

 

ซึ่งแม่กุ๊บกิ๊บก็ได้พาลูกๆ น้องเป่าเปา-น้องเป่าเปย์ ไปเที่ยวเมืองนอก วันนี้เราจะพาไปส่องเซ็ตภาพเที่ยวเมืองนอกของ 3 คน เด็กๆก็น่ารัก น่าเอ็นดูและเอ็นจอยกับทริปนี้มากๆ ที่ถือว่าเป็นทริปเที่ยวเมืองนอกครั้งแรกของน้องเป่าเป้ย์ด้วย

 

แต่งานนี้ก็หลุดโฟกัสตะลึงความสวยของแม่กุ๊บกิ๊บ ที่นอกจากไปเที่ยวแล้วแม่ก็ไปเสริมสวยพร้อมกับน้องเป่าเปาด้วยจ้า บอกเลยค่ะว่าทริปนี้สวยแพคคู่กันไปเลย