ดิว อริสรา พาลูกชายดูเชียร์หงส์แดงติดขอบสนาม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ป้ายแดงที่ยกให้เป็นว่าที่คุณแม่ที่สวยและแ ซ่บที่สุดในตอนนี้เลยสำหรับ ดิว อริสรา ภรรย าสุดที่รักของ เซบาสเตียน ลี ที่เจ้าตัวเพิ่งจะจัดปาร์ตี้เฉลยเรื่องลูกไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งว่าที่คุณแม่ได้เบบี๋ตัวน้อยเป็นลูกชาย

 

ซึ่งนับถอยหลังอีกไม่กี่เดือนก็จะได้เจอหน้ากันแล้ว และ เป็นการวางแผนให้กับลูกชายล่วงหน้าเลยหรือเปล่าไม่รู้เพราะล่าสุด ดิว อริสรา ได้พาลูกชายมาดูการซ้อมฟุตบอลของทีมลิเวอร์พูล ที่สนามกีฬา ราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก

 

โดย ว่าที่คุณแม่ดิว ได้เขียนบอกเล่าไว้ว่า คุมแม่มานั่งดูทีมหงส์ซ้อมเบาๆ วันนี้ ปล. แฟนบอลน่าร๊ากทุกคนเลย ปล. ฝากติดตาม Youtube EP. นี้ด้วยนะบอกเลย พิเศษสุดๆ มีทั้งวันซ้อมและวันจริงไหนจะคอนเสิร์ต ต้องบอกว่าเป็นการมาดูบอลของว่าที่คุณแม่ที่สวย

 

และแ ซ่บที่สุดกับชุดคลุมแ ซ่บสุดในสามโ ลก หลังจากที่มีโอกาสได้เข้าไปดูวันซ้อมของทีมลิเวอร์พูลไปแล้วของว่าที่คุณแม่คนสวยสุดแ ซ่บ ดิว อริสรา ต้องบอกว่าวันนั้นแม่ก็จัดเต็มจริงๆ ในเรื่องของการถ่ายนักยอลและชุดดูบอลที่แ ซ่บสุดในสามโ ลก

 

เรียกว่าสวยเด่นมองไกลๆ ภาพความแ ซ่บยังชัดมากๆ นั่นเป็นคอสตูมกับการนั่งดูบอลแค่วันซ้อมเท่านั้น ล่าสุด วานนี้ 10 ก.ค. กับบิ๊กแมตซ์ ทีมแมนยูฯ VS ทีมลิเวอร์พูล ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ดิว อริสรา จัดเต็มสุดๆ

 

ว่าที่คุณแม่อุ้มลูกชายมาเชียร์ทีมหงส์แดง ถึงขอบสนามด้วยชุดสุดแ ซ่บโชว์ความเนียนๆ บอกเลยแม้ทีมที่แม่เชียร์จะแพ้แต่ชุดแม่นั้นชนะเลิศที่สุด