ครูเงาะ รสสุคนธ์ เคลียร์ข่าวเม้าท์เป็นสะใภ้พันล้าน ได้สามีเศรษฐีอินเดีย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปี แล้วค่ะระหว่าง ครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ และ โจอี้ โดยที่ผ่านมาทั้งคู่เจอข่าวเม้าท์ว่า ครูเงาะกลายเป็นสะใภ้พันล้าน ได้สามีเศรษฐีอินเดีย ประเด็นนี้

 

ครูเงาะก็ได้ควงหนุ่มโจอี้ เปิดใจเคลียร์ผ่านรายการ คุยแซ่บShow ครูเงาะบอกว่า ขนลุกเลยค่ะ ตอนเราเห็นข่าวก็ส่งให้คนในบ้านดู เราก็เออไปรวยมาจากไหน เขาเป็นคนอินเดียเกิดที่เมืองไทย แถมลูก 4 แล้ว ตอนแรกกะปล่อยผ่าน

 

แต่คิดไปมาว่าถ้าปล่อยผ่านคนจะมองยังไง คนอาจมองว่าเราหาสามีรวย ซึ่งจริงๆวันที่เจอโจอี้เขาไม่ได้รวย มาจากตระกูลใหญ่อะไร อยากให้ผู้หญิงที่ดูหนูต้องเคารพตัวเอง ถ้าวันนึงผู้หญิงมีสามีรวย ผู้หญิงที่ดีใจก็คือเป็นของดี

 

สำหรับผู้หญิงขี้เกียจ แต่เป็นแค่ของแถมสำหรับผู้หญิงที่มีความสามารถของเขาเอง คือเราต้องยืนด้วยขาของตัวเองให้ได้ หลังมีข่าวออกไป ญาติโจอี้โทรมาหากันเต็มเลย บอกดีใจด้วยที่เป็นเศรษฐีพันล้าน เพื่อนที่หายไป 15 ปีที่แล้ว

 

ติดต่อกลับมารวยขนาดนี้เลยหรอ เราก็บอกว่าคงมีคนเขียนข่าวมั่ว จากที่ครูเงาะสัมภาษณ์เลยไปเขียน สุดท้าย ครูเงาะบอกว่า เราต่างคนต่างเป็นคนทำมาหากิน มีธุรกิจของตัวเราเอง แยกกระเป๋ากัน แต่ไปเที่ยวเขาออกให้เรา เราอนุญาติ เราต่างคนต่างนับถือตัวเอง ไม่ใช่คู่พึ่งพิงแต่เป็นคู่พึ่งพา

 

 

 

คลิก ชมวิดีโอ