น้องวีวี่ ลูกสาว ต้อม รชนีกร ยิ่งโตยิ่งสวยลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกที่ได้มีชีวิตรักที่อยู่บนความขรุขระและไม่พอดีมาเกือบตลอดชีวิต สำหรับ ต้อม รชนีกร แต่กว่าจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์ขนาดนี้ เธอต้องผ่านกับความผิดหวังมากมาย ทั้งเรื่องความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า สู่วันนี้วันที่ครอบครัวอบบอุ่น ที่ตอนนี้น้อง ก็เริ่มโตกันหมดแล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลูกสาวดาราสุดฮอตอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้สำหรับ

 

น้องวีวี่ เวอร์โรนิก้า สาวลูกครึ่งสุดแ ซ่บของคุณแม่นักแสดงสาวคนเก่งอย่าง ต้อม รชนีกร ต้องบอกเลยว่าความสวยความแ ซ่บเธอนั้นได้แม่มาแบบเต็ม ๆ เลยทีเดียว เมื่อถามคุณแม่ว่าคิดจะดันบุตรสาวคนโตเข้าวงการ พอดีมันมีฉากต้องหาเด็กมาเล่น คือเหมือนกับว่าอยากให้เขาแสดงออก เพราะเขาชอบอายมาก

 

แต่ดูไปแล้วเขาก็เหมือนจะมีพรสวรรค์อยู่ แต่เขาไม่กล้าเอาออกมาใช้ ก็เลยลองก็ได้ แต่แค่ขำขำรับเชิญก็พอ ในบทต้อมได้เล่นกับน้องด้วย แต่ก็ไม่ได้สอนอะไรมากค่ะ อยากให้เขาเรียนรู้และกล้าแสดงออก จากที่ถามผู้กำกับว่ารอดไหม เขาก็บอกว่าก็ได้อยู่นะ เท่าที่ดูแววตาหรืออะไรก็เล่นได้แล้วผู้กำกับยังไม่ทราบว่าเป็นบุตรสาวของเรา

 

เขาจะแบบน้องเสื้อเหลืองให้เล่นแบบนี้ๆ แล้วเขาก็จะแบบเม้าท์กัน คุณยายเขาก็ฟังข้อมูลสุดชีวิต เขาบอกเขาชอบนะ ตามันเล่นได้เมื่อก่อนเขาไม่ชอบค่ะ แต่พอไปรับเชิญมาได้ตอนหนึ่งเริ่มชอบแล้ว เพราะบอกว่าโอ้โหทำงานง่ายจังเลยเนอะ ทำงานปุ๊บได้รายรับปั๊บเลย เมื่อถามว่า คุณยายคงอยากให้หลานเข้าวงการ

 

ก็ตามธ รรมดาค่ะ อยากเห็นน้องเห็นหลานมีความสามารถ ที่บ้านใครเป็นคนเก็บออม คุณแม่บอกว่า ให้เขาเก็บค่ะ เขาจะได้ภูมิใจ ไม่ต้องกลัวใช้ไม่เป็น น้องใช้เป็นค่ะ แล้วก็น้องงก งกมากค่ะ เมื่อถามว่าถ้าให้น้องเข้าวงการกลัาว่าน้องจะไม่เรียนไหม ไม่ได้ค่ะ คงไม่ให้รอก หนูกะว่าแค่ให้เล่นรับเชิญค่ะ

 

ถ้าจะเป็นเรื่องเป็นราวแล้วขาดการเรียนคงจะไม่ยอม เหมือนกัน ต้องบอกว่าคุณแม่นั้นใส่ใจกับเรื่องการเรียนของน้องมาเป็นอันดับหนึ่งอยู่เสมอ เพราะนอกจากเรื่องแฟน ถ้ามีจะต้องไม่เสียการเรียน เรื่อการรับงานนอกเหนือจากเวลาว่าง ก็ต้องพิจารณา ถ้าหากไม่กระทบกับการเรียนก็อาจจะยังพอเป็นไปได้อยู่บ้างค่ะ