สุดยอดสปิริต แจ็คสัน หวัง ตากฝนร่วมงานจนจบ ปฏิเสธร่ม ยอมเปียกพร้อมอากาเซ่

เมื่อวันที่ 14 ก.ค.65 ที่ ริเวอร์ปาร์ค ไอคอนสย าม ศิลปินเกาหลีสุดฮอตชื่อดัง แจ็คสัน หวัง เดินทางมาร่วมงาน The Finest Moment with Jackson Wang ในฐานะแอมบาสเดอร์ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ท่ามกลางเหล่าอากาเซ่ที่มารอต้อนรับกันอย่างอบอุ่นแน่นหนาเหมือนเดิม โดยช่วงเวลาประมาณ 1 ทุ่ม แจ็คสัน ปรากฏตัวท่ามกลางเสียงกรี๊ดสนั่น พร้อมกับเดินยกมือก้มหัวไหว้มาตลอดทาง ก่อนจะทักทายอากาเซ่ด้วยน้ำเสียงสดใสว่า “สวัสดีครับ พี่แจ็คนะครับ” จากนั้นได้พูดคุยถึงการมาร่วมงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ โดยบอกว่ารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่ง ทั้งนี้ส่วนตัวเป็นคนชอบดื่มกาแฟอยู่แล้ว

 

 

ต่อมาพิธีกรได้บอกว่าผู้บริหารและทุกคนที่มางานในวันนี้ล้วนแต่ชื่นชมว่านักร้องหนุ่มไหว้สวยมาก ทำเอา หนุ่มแจ็คสัน ยิ้มด้วยความดีใจ พร้อมกับบอกว่า ผมทำทุกอย่างออกมาจากความรู้สึกข้างในและด้วยความเคารพ ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชม

 

จากนั้น แจ็คสัน เล่าต่อว่า มาอยู่เมืองไทยราวหนึ่งสัปดาห์แล้ว ได้เที่ยวแต่ในโรงแรมทั้งฟิตเนสและสระว่ายน้ำ ส่วนอาหารไทยที่อยากทานมากคือ ข้าวเหนียวมะม่วงและทุเรียน ซึ่งตอนนี้ได้ทานแต่ทุเรียนทอด ต่อมาศิลปินหนุ่มได้โชว์ลีลาบาริสต้าชงกาแฟร้อนและกาแฟเย็นให้แฟนๆ ได้ชมกันสดๆ พร้อมสเต็ปการเชกกาแฟที่สุดแสนจะน่ารักและเซ็กซี่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างนั้นฝนเริ่มตกลงมาอย่างหนัก แต่นักร้องหนุ่มยังทำกิจกรรมตามปกติ พร้อมกับบอกให้อากาเซ่กางร่มที่เจ้าหน้าที่แจกให้ ส่วนตัวเองนั้นได้ขอบคุณและปฏิเสธร่มที่เจ้าหน้าที่เดินเข้ามากางให้ ก่อนที่ทางผู้จัดงานจะขอหยุดกิจก รรมบนเวทีเป็นเวลาประมาณ 15 นาที

ทว่าเมื่องานกลับมาดำเนินต่อฝนกลับยิ่งตกลงมาหนักกว่าเดิม แต่ แจ็คสัน เลือกที่จะยืนตากฝนทำกิจกรรมบนเวทีจนจบโดยปฏิเสธร่มที่เจ้าหน้าที่นำมากางให้อีกครั้ง พร้อมกล่าวขอบคุณโปรเจ็กต์ Always Support You ที่อากาเซ่ไทยตั้งใจทำให้ ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยคำขอบคุณที่ทุกคนมาให้กำลังใจท่ามกลางสายฝน และย้ำให้ทุกคนเดินทางกลับบ้านด้วยความปลอดภัย เรียกว่าได้ใจอากาเซ่ไทยไปเต็มๆ

 

และภาพนี้เป็นภาพที่ได้ใจแฟนคลับอีกแล้วหลังแจ็คสันเอามือบังฝนให้กับพิธีกรหญิงซึ่งยืนเปียกฝนอยู่บนเวทีเหมือนกัน