เวียร์ เปิดใจในงานแต่ง แทนตัวเองว่าป๊า ทำคนแห่ยินดีมีข่าวดีแล้ว

ควงคู่เข้าประตูวิวาห์มาเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า สำหรับ พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และแฟนสาว วิกกี้ พีมนต์ญ า โดยในงานฉลองมงคลสมรส ในช่วงท้ายของคลิปพรีเซนเทชั่นทั้งคู่ได้เปิดใจถึงกันและกัน เรียกว่าทำเอาแขกซึ้งกันทั้งงาน


 

โดยเริ่มจากเจ้าสาว วิกกี้ ที่พูดถึงเวียร์ว่า ขอบคุณที่รักมากที่อยู่ด้วยกัน ก็ขอให้อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ อยากให้ที่รักแข็งแรง ๆ เราจะได้เป็นครอบครัวที่สุขภาพแข็งแรง ร่าเริงแฮปปี้ด้วยกันเนอะ จะได้ไปเที่ยวกันเยอะ ๆ ด้วย และ หนูก็จะดูแลที่รักให้ดีที่สุดอย่างที่เคยสัญญ าไว้ค่ะ

 

ด้านเจ้าบ่าวเวียร์ ก็บอกว่า วิกกี้เป็นคนที่มาทำให้ผมเป็นคนที่ดีขึ้น เราอาจจะไม่ได้รู้จักกันมาเป็นสิบปี แต่ช่วงเวลาสั้น ๆ แค่นี้ก็ทำให้เห็นแล้วว่าวิกกี้รักผมมากแค่ไหน วิกกี้ดูแลผม ดูแลทุกคน วิกกี้เป็นคนเสียสละ เป็นรักครอบครัว เป็นคนจริงใจ เป็นคนเด็ดขาด เป็นคนน่ารัก ใจเย็น แต่ตื่นสาย อยากบอกวิกกี้ว่ารักวิกกี้นะ ก็จะดูแลวิกกี้ให้ดีที่สุดเท่าที่ผู้ชายคนหนึ่งจะทำได้

 

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเราต้องเข้มแข็ง จับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคทุกอย่าง มันไม่มีอะไรที่จะยากเกินไปกว่าเรา 2 คน จะจัดการได้ เราไม่มีทางแพ้ถ้าเรารักกัน วันนี้ก็ถึงวันที่เราตั้งใจ วันที่เราจะได้เป็นครอบครัว ป๊าอยากให้วิกกี้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ป๊าไม่อยากให้วิกกี้เป็นภูมิแพ้ อยากให้หายเร็ว ๆ ป๊าจะดูแลวิกกี้เอง วิกกี้ก็ต้องดูแลปาป๊าด้วยนะครับ