ส่งกำลังใจให้ หมิง ดาราสาว

เรียกได้ว่าจากสถานการณ์ โ ควิ ด-19 ที่ดูเหมือนว่าจะเบาลงแต่ก็ยังคงพบผู้ติดเ ชื้ ออย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวบางคนติดแล้วไม่รุนแรงบางคนติดอาการรุนแรงถึงขั้น เสี ยชี วิต เลยก็มีสร้างความเสียใจให้กับคนในครอบครัวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

อย่างก่อนหน้านี้เราก็มักจะเห็นเหล่าคนบันเทิงออกมาประกาศติดเ ชื้ อโ ควิ ด-19 เป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือดาราสาวอย่าง หมิง จิรกิติย า บุญครองทรัพย์ หรือ หมิง ชาลิสา

เจ้าตัวออกมาประกาศแจ้งข่าวร้าย ติดโ ควิ ด-19 ขั้นรุนแรง ซึ้งน้ำตาไหลคุณแม่ขอมานอนเฝ้าลูกสาวไม่หวั่นแม้ว่าตัวเองจะมีโ ร คประจำตัว

โดย หมิง ได้โพสต์คลิปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” ไม่ได้หายไปไหนนะคะ เพิ่งฟื้นค่ะติด โ ควิ ด ขั้นรุนแรงเลยค่ะ

ไข้ขึ้น 39 ตลอด ตัวเกร็ง วูบไป2รอบ กลืนน้ำลายตัวเองยังไม่ได้เลยค่ะ หนักถึงขั้นหมอต้องให้สเตรอยด์ ฟาวิเอาไม่อยู่ ต้องให้ย าฆ่าเ ชื้ อ โ ควิ ด ทางเส้นเลือด

และ พอได้สเตอรอยด์ น้ำตาลพุ่งไปเกือบ 300 ตอนนี้ต้องเจาะเลือดเช้าเย็น รักษาค่าน้ำตาลไปด้วย ไม่คิดว่าจะเป็นหนักขนาดนี้เลยค่ะ 😷🤒🤧

ขอให้ทุกคนอย่าเป็นเลยนะคะ มันทรมานมากจริงๆค่ะ 😭😭😭😭😭😭 #covid_19 (ที่อยากอัดคลิปไว้เพราะคิดถึงแม่ รักในความรักของแม่ที่สุด แม่เป็นโ รคปอด

แต่จะมาขอนอนเฝ้า บอกว่าติดก็ไม่เป็นไรอยากมาดูแลลูก เป็นห่วงลูกกลัวจะไม่ได้เจอหน้าลูกอีก 😭😭😭😭😭😭) แม่จ๋าาา เด๋วหนูรีบหายรีบกลับไปหาน้าาาา❤️❤️❤️❤️❤️ ”

 

 

 

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนๆ แ ห่ ส่งกำลังใจเป็นจำนวนมาก ยังไงทางเราก็ขอให้หายป่วยไวๆ นะคะเชื่อได้กำลังใจดีต้องหายแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : mingmoonoi