แดน-แพทตี้ อาสาช่วยเลี้ยงลูก บีม

ฮอตทั้งบ้านเลยจริงๆค่ะ สำหรับครอบครัวของนักร้องและนักแสดงหนุ่มหล่อ บีม กวี กับภรรย าคนสวย ออย อฏิพรณ์ และลูกชายฝาแฝด น้องธีร์ น้องพีร์ ที่ตอนนี้ต้องบอกเลยค่ะว่าลูกชายนั้นฮอตสุดๆ มีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ

 

ล่าสุดคู่รักมาราธอนอย่าง แดน วรเวช กับหวานใจคนสวย แพทตี้ อังศุมาลิน ก็มาเยี่ยมหลานๆ ฝาแฝดที่บ้าน งานนี้บอกเลยค่ะว่าบันเทิงมากๆๆ เพราะว่าอาทั้ง 2 คนนั้นอาสาช่วย บีม เลี้ยงลูกชายฝาแฝด

งานนี้ทางด้านของ แดน ก็สอนหลานชาย น้องพีร์ ให้ทำหน้าตาทะเล้นๆ ตามซึ่งหนุ่มน้อยของเรานั้นก็ทำตามซะเหมือนเลย งานนี้ทำเอา แพทตี้ ที่นั่งอยู่ด้านหลังถึงกับหัวเราะลั่นเลยทีเดียวค่ะ

โอ๊ยสอนหลานแต่ละอย่างไม่ธ รรมดาจริงๆ เลยคุณอา โดย แดน ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “อาแดนมาหาทั้งทีมีแต่สิ่งดีๆมามอบให้😎” ทำเอา บีม ถึงกับลั่นเลยว่า “หัวจะปวดดด 🙄”

ส่วนทาง แพทตี้ ก็โพสต์ไอจีเช่นกันโดยระบุว่า “อาจจะดูเหมือนวุ่นวาย แต่มันก็ดีต่อใจ😅💓” โอ๊ยไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่เด็กๆหรือว่าความน่ารักยิ้มหวานของ แพทตี้ เลยค่ะ

เชื่อแล้วค่ะว่าวุ่นวายจริงๆ กว่าจะได้รูปภาพกับหลานๆ แต่ละรูป อาๆ ทั้งสองต้องมีความพยายามเยอะมากจริงๆ ช่างเป็นโมเมนต์ที่ดีต่อใจมากเลยค่ะ แฟนๆ เห็นแล้วก็สดใสไปด้วยเลย

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ที่อดีตบอยแบรนด์ทั้งสองคนนั้นอุ้ม น้องธีร์ น้องพีร์ ไว้บนบ่าอีกด้วย 55555 มาไกลมากจริงๆ ค่ะ งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความน่ารักรัวๆ เลยว่า

สอนหลานแต่ละอย่าง5555 อาแดนนน😂 , สิ่งดีๆที่ อาแดนคอบพร่ำสอน 5555+ , อาแด๊นนนนนน 🤣🤣🤣 , 😂😂😂😂😂😂😍😍😍อาแดนแกงหลาน

พับพีร์บอก อาแดนสอนอะไรเนี่ย!! 🤣💚💙 , พับพีร์ไม่ยอมแพ้อาแดนหรอก😂😂😂😂 วันหลังมาเล่นกับหลานๆอีกนะคะคุณอา ที่สำคัญรีบมีข่าวดีตามมาไวๆ นะคะ

ขอขอบคุณ : pattieung , danworrawech