พีค เผย เบลล่า ราณี ตรงสเปค รับไปมาหาสู่เบลล่า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนนั้นลุ้นและถูกจับตาความสัมพันธ์อยู่ไม่น้อยสำหรับหนุ่ม กองทัพ พีค และ รุ่นพี่คนสนิท เบลล่า ราณี หลังมีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่ได้ไปเที่ยวอยุธย าด้วยกันมาหรือเปล่า ซึ่งสาวเบลล่าก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าไม่ได้ไปมา

 

ล่าสุดถึงคิวของหนุ่มกองทัพ พีค ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาบอกว่าไปมาจริง แต่ไปกับครอบครัว พร้อมบอกว่าเบลล่าคือสาวในสเปค ด้าน กองทัพ พีค ได้เผยว่า ได้เห็นข่าวแล้ว ตอนแรกไม่ได้คิดว่าเป็นพีคเลย ไม่ได้รู้สึกตกใจอะไร แต่พอเวลาผ่านไปทุกคนก็เข้ามาบอกว่าพีค

 

ซึ่งพอทุกคนคิดก็แอบตกใจนิดนึง เป็นเราหรอ ซึ่งจริงๆ แล้วเราได้ไปอยุธย า แต่ว่าได้ไปกับครอบครัว ไม่ได้ไปกับพี่เบลล่า ตกใจไหมที่มีข่าวออกมาว่าเป็นผมกับพี่เบลล่า ไม่ได้ตกใจอะไรมาก เพราะไม่คิดว่าจะเป็นเรา ด้านพี่เบลล่าเราไม่ได้พูดคุยกันเรื่องข่าวเลย

 

พี่เบลเป็นคนน่ารัก ละครเรื่องแรกที่จบไป พี่เบลล่าเขาก็ซัพพอร์ต มีอะไรก็แนะนำ คอยบอก คอยช่วยเหลือ ละครจบไป เขาก็บอกว่าถ้าเรามีอะไรไม่สบายใจ อยากปรึกษา เขาพร้อมรับฟังตลอด และ ระหว่างพีคกับพี่เบลล่า เราสองคนเป็นมิตรภาพที่ดีที่เรามีให้กัน

 

ในอนาคตตัวเราเองยังไม่ได้คิดเรื่องนั้นว่าจะพัฒนาได้ไหม สำหรับตัวพีคเองก็ยอมรับว่าพวกเราสนิทกันมาก กับพีคเองแล้วก็แม่ของพี่เบลเองด้วย ตอนนี้ขอโฟกัสงานที่อยู่ตรงหน้าให้เต็มที่ดีกว่า ส่วนพี่เบลล่าเป็นสเปคไหม ก็ครับ ไม่ได้มองเรื่องอายุ จีบพี่เบลไหม

 

เราก็พูดคุยกันปกติ ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ ส่วนการวางตัวก็วางปกติ ได้เจอกันไหมก็ได้เจอบ้าง มีสิทธิ์จะคบกันไหม ตอนนี้ก็เป็นมิตรภาพที่ดีต่อกัน ก็ดีใจคุณแม่เขาเอ็นดูด้วย หลายคนเชียร์ ส่วนตัวเราคุยกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว จะยังไงเราไม่ทราบ ตอนนี้ไม่มีใคร และ ไม่เหงา