เปิ้ล นาคร ยิ้มแก้มปริ ออก้า ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนทีมชาติไทย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวใหญ่ที่มีแต่ความอบอุ่นและน่ารักอย่างมากซึ่งในครั้งนี้ถือว่าเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัวศิลาชัย เมื่อพ่อเปิ้ล นาคร และ น้องออก้า ออกมาแจ้งข่าวดี ว่าลูกชายได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนทีมชาติไทยแข่งขันเจ็ทสกีระดับโ ลก

 

โดยมีข้อความร่ายยาวว่า ถือเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัวเราเป็นอย่างยิ่ง ที่การกีฬาแห่งประเทศไทยและสมาคมเจ็ทสกีแห่งประเทศไทยได้มีจดหมายมาแจ้งให้ทราบว่า ดช. นครา ศิลาชัย ได้รับเลือกให้เป็นนักกีฬาทีมชาติไทย

 

เพื่อไปทำการแข่งขัน jetski World final 2022 at lakehawasu USA ในเดือนตุลาคมนี้ ถือเป็นการแข่งขันเจ็ทสกีอันดับ 1 ของโ ลก ในรุ่น Junior close court อายุ 10-12 ขวบ ซึ่งเป็นรุ่นที่อายุน้อยที่สุดในโ ลก

 

ป๊าเคยบอกกับครอบครัวว่าความฝันของป๊าคืออยากเห็นออก้าไปแข่งระดับโ ลกให้ได้เมื่อออก้าอายุสัก 15 หรือ 17 ขวบ เร็วเกินคาด ครอบครัวเราตื่นเต้นกันมาก เมื่อ20ปีที่แล้วที่สนามระดับโ ลกแห่งนี้ป๊าทำได้ 3 เหรียญทอง

 

ซึ่งการได้มาในครั้งไม่ง่ายเลย ต้องพร้อมให้ทุกๆเรื่อง ร่างกาย การฝึกซ้อมอย่างหนักที่ต้องเกิน 100% ตลอดเวลา ทีมงาน ทีมช่าง และผู้สนับสนุนที่ดีที่สุด กว่าจะเป็นที่ 1 ของโ ลกได้ ครั้งนี้ครั้งแรกในชีวิตของ ด.ช.ออก้า

 

ครอบครัวเราไม่ได้หวังว่าลูกต้องทำได้รางวัลที่ 1 เหมือนพ่อ ขอแค่ลูกมีความสุขกับประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่นี้ เราจะมาร่วมกันทำให้พี่ๆ และ ทุกคนมีความสุขไปด้วยกัน รอเชียร์กันนะครับพี่น้องชาวไทย