หม่ำ จ๊กมก ตัดสินใจศัลยกรรมครั้งแรก หลังกลัวอยู่หลายเดือน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตลกคนดังที่ใครหลายคนนั้นคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี โดยในครั้งนี้คลินิกแห่งหนึ่ง ไลฟ์สด หม่ำ จ๊กมก ย่องพบหมอดาไม่ยอมแพ้แม่มดศรีภรรย า โดยพูดคุยกับตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ขณะตัดสินใจทำหล่อเบาๆ ครั้งแรก

 

โดยชวนมาเป็นกำลังใจ สุดปังเป็นกำลังใจพ่อหม่ำ อัพเดตใบหน้าเตรียมแข่งย้อนวัยกับศรีภรรย า หม่ำ เผยทำแค่ตาเพราะผมหล่อกว่า ซี ศิวัฒน์ อยู่แล้ว โดยเจ้าตัวบอกว่า หนังตาตกทำให้ขนตาแหย่ตาตลอด

 

มองเห็นไม่ชัดด้วย ก่อนหมอจะดำเนินการให้เบื้องต้น ท่ามกลางคอมเมนต์กำลังใ จและ แซวกันสนุกสนานจากแฟนคลับ เอ็นดู วงษ์คำเหลา ภรรย าก็เข้ามาส่งกำลังใจด้วยว่าสู้ๆ หล่อๆ นะคะคุณสามี หม่ำ ก็บอกว่า จะหล่อให้เธอเห็นนี่แหละ

 

ไม่หล่อให้ใครเห็นหรอก หล่อให้เธอคนเดียว เธอก็สวยให้สามีคนเดียวนะ ด้านภรรย าบอกด้วยว่า หล่อแล้วอย่ามีภรรย าใหม่ หม่ำ รีบบอกว่า จะมีใครมีแต่เธอคนเดียวนี่แหละ ทั้งนี้คุณหมอใส่โบท็อกซ์เบาๆ คลายก่อนเพื่อให้หมอตาทำตาได้ง่ายขึ้น

 

นัดเจอกันอีกทีวันที่ 31 ก.ค. หม่ำ บอกว่าต้องดูคิวงาน แต่ยอมรับว่า เมื่อ 6-7 เดือนที่แล้วกลัว ภรรย าก็พูดอยู่เรื่อยตามันเริ่มลงมามากขึ้นเรื่อยๆ แล้วนะ โดยหมอเผยเรื่องทำสวยทำตาใส่โบท็อกซ์ไป หม่ำ บอกว่าไม่เป็นอะไรเลย ภรรย ากระแนะกระแหนรู้สึกกว่านี้เยอะ