มาร์กี้ คิมเบอร์ลี่ ญาญ่า รวมตัวครบแก๊ง มีแต่ตัวท็อป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแก๊งเพื่อนรักที่เป็นอีกหนึ่งแก๊งนางฟ้าที่แต่ละคนนั้นเป็นตัวท็อปของช่องทั้งนั้นซึ่ง นานๆ จะได้ได้รวมตัวกันครบแก๊งสักที สำหรับสามสาวแก๊งเพื่อนรัก มาร์กี้ ราศรี คิมเบอร์ลี่ และ ญ าญ่ า อุรัสย า

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ที่ คิมเบอร์ลี่ ถูกขอแต่งงาน และมี ญ าญ่ า ที่ ควงณเดชน์ ไปเป็นพยานรักด้วย และ มาร์กี้ ที่เสียดายมากที่ไม่ได้ไปเพราะว่าไม่สบาย และ ล่าสุดสามสาวก็รวมตัวกันครบแก๊ง มาดินเนอร์กันที่ร้านอาหาร

 

นั่งเม้าท์มอยกันจนร้านปิดตามเคย โดย มาร์กี้ ที่ได้โพสต์รูปลงอินสตาแกรม พร้อมกับแคปชั่นว่า เม้าจนร้านปิดอะ แยกย้ายคืนนี้จะกลับไปดูคือเธอ ส่วน คิมเบอร์ลี่ นอกจากจะโพสต์รูปแล้ว ก็ยังช่วยเพื่อนโปรโมทละครรวมถึงแซวความแซ่บของ

 

ญ าญ่ า ด้วยว่า วันนี้ขอยืมตัวคุณขิมมาเม้ามอยหน่อยนะคะ คืนนี้อย่าลืมดู คือเธอ ep3 กันน๊า แซ่บขึ้นเรื่อยๆเลย ละครหรอ เพื่อนชั้นอะ และ ญ าญ่ า ที่มาพร้อมกับแคปชั่นว่า Puts on skirt n teeny heels n meets her besties

 

เรียกว่างานนี้ไม่มีใครยอมใครคือดูจากคลิปโพสสู้กันมาก ใดๆ คือสามสามที่แต่งตัวกันมาแบบสบายๆ แต่สวยออร่า สมกับเป็นนางเอกตัวท็อปจริงๆ ทั้งสวยทั้งน่ารักทุกคนเลย