เอ็ม บุษราคัม รีวิว พิ้งกี้ สาวิกา คนนี้รักมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงและเพื่อนซี้ที่มีเวลาว่างจากการทำงานเมื่อไหร่ ก็มักจะใช้พื้นที่โซเชียลฯ อย่าง อินสตาแกรมสตอรี่ @emmeemm เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้เข้ามาพูดคุยถามไถ่ถึงเรื่องราวส่วนตัวอยู่ตลอด

 

เช่นเดียวกันกับโพสต์ล่าสุด ที่ เอ็ม บุษราคัม ผู้สืบสกุลศิลปินตลกรุ่นใหญ่ หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กมก ได้เขียนตอบกลับคำขอของแฟนคลับรายหนึ่ง ที่ส่งข้อความรีเควสมาถึงเจ้าตัว โดยเป็นการขอให้ช่วยรีวิว

 

พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช นางเอกสาวเพื่อนซี้ ซึ่งแน่นอนว่านอกจาก เอ็ม บุษราคัม จะไม่รอช้าเขียนข้อความตอบกลับคำขอดังกล่าวด้วยการสาธย าย มุมน่ารัก มุมโก๊ะๆ และ สิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกประทับใจในตัว พิ้งกี้ สาวิกา แล้ว

 

เจ้าตัวก็ยังได้แนบภาพถ่ายโมเมนต์ร่วมเฟรมการันตีความสนิทซี้ปึ๊กให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันอีกด้วย ง่ายๆ สบายๆ ไม่ทันคน เล่นมุกอะไรไปแม่ ไม่เคยเก็ท ท้อใจ รักเพื่อน ไม่ชอบนินทา ไม่ชอบอิจฉา สนับสนุนเพื่อนทุกคน ออกแนวบ๊องๆ หน่อย 555

 

ขณะเดียวกันทางด้าน พิ้งกี้ สาวิกา หลังจากที่เห็นโพสต์ดังกล่าว เจ้าตัวก็ได้ตอบกลับด้วยการรีโพสต์และแนบข้อความสั้นๆ แต่ฟินหนักมากว่า รีวิวเก่งงงง ร้ากน้า555 ส่งตรงมาถึงสาวเอ็มด้วย