มาริโอ้ เขิน จันจิ จันจิรา เล่าจุดเริ่มต้นความรักในรายการ

เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่มีโมเมนต์หวานออกมารัวๆ สำหรับ คู่ของ มาริโอ้ เมาเร่อ กับ แฟนสาว จันจิ จันจิรา ก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ จัดเซอร์ไพรส์ช่อดอกกุหลาบสีแดงให้กับแฟนสาว จันจิ จันจิรา ในวันวาเลนไทน์

 

ครบรอบรัก 8 ปีที่คบหาดูใจกันมา ทำเอาสาวจันจิถึงกับปลื้มปริ่มใจ บอกเป็นปรากฏการณ์พิเศษที่แฟนหนุ่มลงรูปภาพหวาน จันจิ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ครั้งแรกเนอะที่เขาลงรูป ครั้งแรกในชีวิต เอาจริงๆ ดีใจค่ะ ดีใจที่พี่เขานอกจากจะให้กุหลาบเรา

 

ก็ยังลงรูปด้วย ไม่น่าเชื่อเหมือนกันค่ะว่าจะมีโมเมนต์นี้ และอีกล่าสุดฝ่ายหญิง ได้เปิดใจเล่าจุดเริ่มต้นของความรักกลางรายการหนึ่ง ซึ่งงานนี้หนุ่มมาริโอ้ ก็ได้ออกมาเผยว่ายังไม่ได้ดูที่ฝ่ายหญิงเล่า แต่ยอมรับว่าเขิน

 

เพราะแอบเห็นตัวอย่างแล้ว ด้าน มาริโอ้ ได้เผยว่า ล่าสุดเขาไปออกรายการมา เวลาคุยกันก็เรียกกันปกติ เวลาเจอเขาจะไม่ค่อยคุยไม่ค่อยบอก จะไปบอกตามรายการ เราก็รู้จักกันมาไม่ได้ปิดบังอะไรคืออยู่กันก็ไม่ได้พูดหรอก

 

พอรายการเขาถามก็มีโอกาสได้เล่า ในรายการเขาบอกจีบเราก่อน มันก็อยู่ที่ผมด้วยว่าเขาส่งมาแล้วผมจะต่อหรือเปล่า เราก็ต้องมีใจ พอเขาไปออกรายการเขาก็ไม่ได้ถามไรเรา มันเป็นเรื่องปกติ เราก็ดูแต่ล่าสุดยังไม่ได้ดูเห็นตัวอย่างมาละ ก็โอเค