เอ๋ พรทิพย์ เที่ยวทะเลมัลดีฟส์

น่ารักสดใสทั้งบ้านเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากฝีมืออย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ กับภรรย าสาวคนสวย เอ๋ พรทิพย์ และ ลูกชายทั้ง 2 คนอย่าง น้องภูดิศ และ น้องเภา โดยจะมีโมเมนต์สุดอบอุ่นของ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญหน้าตาดีทั้งบ้านเลยด้วยค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เอ๋ นั้นเป็นคุณแม่ลูก 2 ที่สวยและแซ่บมากมักจะออกมาโพสต์อวดความร้อนแรงของตัวเองอยู่เสมอ บอกเลยค่ะว่าแซ่บมากๆอกเป็นอกเอวเป็นเอว ไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังเลย

ซึ่งการที่ เอ๋ ออกมาอวดความเซ็กซี่ของตัวเองแบบนี้ก็ทำเอาทางด้านของคุณสามีอย่าง ป๋อ นั้นถึงกับออกอาการหวงหนักมากๆๆแฟนๆมักจะเห็นความหึงของสามีออกสื่ออยู่บ่อยๆ

ล่าสุดบ้านนี้เขาก็ยกครอบครัวไปเที่ยวกันที่มัลดีฟส์ สำหรับทริปนี้บอกเลยค่ะว่าบันเทิงอย่างแน่นอน 4 คนพ่อแม่ลูกไปเที่ยวด้วยกัน ต้องดูแลกันเอง

ซึ่งพอมาถึงทะเล เอ๋ ก็ขอประเดิมความแซ่บของตัวเองด้วยชุดสีสันสดใส โพสท่าสุดปังอยู่ริมสระโดยมีเบื้องหลังเป็นวิวของทะเลมัลดีฟส์ งานนี้บอกตรงๆเลยว่าไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่อะไรก่อนเลย

จากนั้น เอ๋ ก็ขอเสิร์ฟความร้อนแรงของตัวเองด้วยการนุ่งบิกินี่สีดำตัวจิ่๋ว เห็นผิวขาวออร่ากระจายพร้อมกับขาที่เรียวยาว ทำเอาแฟนๆใจสั่นไปตามๆกันเลย

โดย เอ๋ เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “มานี่มาเล่นน้ำนะจ๊ะ​ 🏄🚣🏊 @dusitthanimv​ #dusitthanimaldives​ #aelova” โอ๊ยเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆไปเลยค่ะ ดูดีสวยเป๊ะทุกจุดเลย

เอ๋ แซ่บขนาดนี้นี่เองถึงว่าทำไมคุณสามีถึงหวงหนักมากๆๆ ก็อย่างว่านะคะมีภรรยาทั้งสวยหวานทั้งแซ่บเบอร์นี้เป็นใครก็ต้องหวงเป็นธรรมดา ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า

หุ่นแม่ แซ่บมากค่ะ🔥🔥🔥🔥 , 🔥😍แซ่บมากกกกดเเม่ , ละลายยย😍😍😍😍 , โอ้ยๆๆๆๆๆ สวยยยยยยนย , คือสวยมากค่ะ🔥🔥🔥 สวยแซ่บเต็มสิบไม่หักเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : aey_pornthip