แจ็ค ธนพล ทรมาน หึงแต่แสดงออกไม่ได้ เมื่อหนุ่มๆ มาจีบแฟน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้ข่าวเลิกรากันบ่อยครั้งซึ่งในครั้งนี้ได้เผยคลิป ชำแหละโซเชียล บอล เชิญยิ้ม ต้องมาชำแหละ จ๊ะ คันหู โดยตอนหนึ่ง บอล ถามว่ามีผู้ชายรวยๆ มาจีบบ้างไหม จ๊ะ เผยว่า มีตลอด เขาก็ไลน์มา โชว์ไลน์ให้ดู เราก็ไม่เปิดอ่าน เดี๋ยวเขาก็เบื่อไปเองแหละ


 

ฉันเอาหน้าแบบแกเอาที่ไหนก็ได้ แต่ฉันแค่อยากได้ความเป็น จ๊ะที่ตอนนี้แกมีกระแ ส ฉันอยากได้จ๊ะท่าช้าง จ๊ะ แสงสว่าง พอเลยไปแกก็ลืมฉัน ก็ไปเอาคนอื่นได้ อะไรอย่างงี้ ถามว่าแจ๊ค ธนพล รู้ไหมมีคนมาจีบ จ๊ะ ยอมรับว่า รู้ เขาหึง แต่เขาแสดงออกไม่ได้ เขาทรมานมากนะทุกคน 6 ปีนี้ พูดตรงๆ

 

เขารู้ว่าหนูมีวิธีปฏิเสธยังไง มันมีบ้างที่เขาหึง ล่าสุด ตั้งสเตตัสเฟซบุ๊กว่า คอแห้ง แต่ไม่ได้หิว หิวเธอ นี่เขาไลน์มาเลย ยังไม่ทันได้นาทีเลย 45 วินาทีจริงๆทุกคน เขาไลน์มา หิวเก่ง5555 ฉันไปลบเลย เพจมันบล็อกยังไง แต่ในเฟซบุ๊กไม่ได้เป็นเพื่อนกันนะ ลบเพื่อนออก

 

เขาก็ให้มารับเป็นเพื่อนที พร้อมถามว่าอยากเป็นเพื่อนหรืออยากเป็นอะไร ไม่น่าทนได้เนาะ บอล เผยพูดตรงๆ รู้จัก ธนพล มาไม่ต่ำกว่า 10 ปี ไม่รู้เขาไปกินอะไรทนจากไหน เขาเป็นคนที่ไม่อะไรกับใคร ไม่ว่าร้ายใคร ไม่ยุ่งกับใคร ใช้ชีวิตอยู่กับตัวเอง โลกส่วนตัวสูงมาก

 

แต่เขายอมผู้หญิงที่ชื่อ จ๊ะ นงผณี คนนี้ ด้าน จ๊ะ ยอมรับ สงสาร อยากเอาตัวเองออกจากบ้านตัวเองไปเลย คนยังบอก จ๊ะ ก็เบาๆหน่อย จ๊ะ ย้ำว่า จ๊ะยังเป็นตัวของตัวเอง จ๊ะไม่เบา จ๊ะเป็นคนอย่างนี้ ไม่ใช่พี่แจ๊คคนแรกที่โดน ทุกคนโดนมาหมด ทุกคนไม่ได้ทนกับฉัน คุณรับเราได้ รักเรา เขาก็อยู่กับเราเอง เราไม่รู้เรื่องของคนสองคน

 

ถ้าเราไม่มีอะไรดีเขาจะอยู่เหรอ จ๊ะ บอกด้วยว่า พี่แจ๊คก่อนมาเจอจ๊ะ ตอนนั้น อายุ 40 ไม่เคยมีเงินเก็บเลย เพราะใช้ชีวิตแบบเพลย์บอย เหลวแหลกโน่นนี่นั่น พูดจริงๆ แต่มาอยู่กับ จ๊ะ เขามีเงินเก็บ พูดตลอดว่าไม่ได้ส่งผลดีกับจ๊ะ นะ เราไม่เคยยุ่งเงินคุณ คุณก็ไม่เคยยุ่งเงินเรา คุณเลิกกับเรา มันก็เป็นข้อดีของคุณ