เอมี่ กลิ่นประทุม เขินหนักมาก ย้อนวันวานกับ ดีเจแมน เคยเป็นปั๊ปปี้เลิฟ

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่ไม่ค่อยมีใครรู้มาก่อน สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว เอมี่ กลิ่นประทุม และดีเจ นักแสดงหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ที่ในวัยเด็กเคยคบกันแบบปั๊ปปี้เลิฟใสๆ แต่สุดท้ายก็ห่างกันไป ต่างคนต่างมีคนรู้ใจและแต่งงานแล้วทั้งคู่

 

โดยในคลิปรายการ Now You C-Amy EP.85 I QA จากแฟนคลับเผยเรื่องลับๆ ของซีเอมี่ ทางยูทูบแชนแนล Bangpoon Campus ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ สามีของเอมี่ ถามเอมี่ว่าจริงหรือไม่ที่แฟนคนแรกของเอมี่เป็นคนในวงการบันเทิงและปัจจุบันเขาแต่งงานมีลูกแล้ว

 

ทำเอาเอมี่เลิ่กลั่กก่อนบอกว่าเป็นเพื่อนกัน รู้จักตั้งแต่ ป.4 เรียนจบประถมก็เรียนต่อมัธยมด้วยกันอีก แต่งานนี้ซีบอกว่าโทรหาซิ ก่อนจะคว้าโทรศัพท์ไปกดและโทรหาดีเจแมน ทำเอาเอมี่เขินหนักหน้าแดงมาก พอถามถึงเรื่องนี้ ดีเจแมนก็ตอบขำๆว่า

 

ผมจะเล่าให้ฟังคุณซี คุณเป็นคนขโมยหัวใจผมไป ก่อนจะเล่าว่าเอมี่มาเรียน ป.4 แล้วพูดไทยไม่ได้ เป็นสาวลูกครึ่งน่ารักมาก ประทับใจ ภาษาอังกฤษเรียกว่า Puppy Love ก็ดูแลกันมาจนเขาเข้าเรียนที่บดินทรฯ ผมก็ยังเกเร เขาก็ยังเป็นห่วงเป็นใยเรื่องการบ้าน

 

บอกว่าให้ผมเลิกทำตัวเกเรได้แล้ว ก็เป็นความรักที่น่ารักครับผม ไม่มีใครเคยรู้ แล้วผมก็ไม่เคยพูด เพราะผมให้เกียรติในความเป็นเพื่อนเขาเสมอ ทุกอย่างมันจะดีแล้วอะ คุณก็มาแย่งผมไป คุณซี ผมรู้สึกดีกับเขามาก จนผมรู้สึกว่าเขาเจออะไรที่ดีแล้ว ผมก็ไม่อยากไปทำเขา

 

ผมเนี่ยยังคุยกับเขาอยู่เลยช่วงนั้น แล้วคุณเดินมากับเขาที่นั่งเล่น ที่ทองหล่อ แล้วเดินผ่านผมไป แล้วผมก็ตะลึงมาก ปกติผมจะแบบ เฮ้ย เป็นใคร แต่ผมอะ เดินออกไป ก่อนจะแซวซีว่าหล่อมากรู้ตัวปะ ปิดท้ายแมนบอกว่า ดีใจที่เขาได้เจอคนอย่างคุณ ขอให้มีความสุข