สาวอ้างมีสามีคนเดียวกับ ไอซ์ อภิษฎา โดนจับได้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากจากกรณีเกิดกระแ ส ที่มีสาวคนหนึ่งมาแหกว่า ใช้สามีเดียวกันกับ ไอซ์ อภิษฎา ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องอยู่ และ การที่ไอซ์ไม่ออกมาเปิดเผยว่าสามีคือใคร ทำให้ดูมีลับลมคมใน จนกระทั่งดีเจด้ายังบอกว่า ถ้าสามีของไอซ์เป็นคนนั้นจริง คือติดอันดับเศรษฐี 1 ใน 5 ของฝรั่งเศส อย่างไรก็ตาม

 

สิ่งหนึ่งที่หลายคนจับได้คือ คนในไอจีนี้ได้แอบอ้าง คุณเอ นามสมมุติ และบอกว่าเป็นคุณเอคือคนต่างชาติที่อาศัยอยู่ในไทย ทำให้หลายคนเข้าใจว่าคุณเอคือเจ้าของไอจีป่วนไอซ์ จนทวิตเตอร์ @tangirlreview ได้ไปสืบหาความจริงและบอกคุณเอว่า มีคนเอารูปของเธอไปใช้ ทำให้ได้ทราบความจริงที่สุดสะพรึงไม่ต่างกับเรื่องราวของไอซ์ โดยที่คุณเอ เผยว่า

 

เจ้าของไอจีปลอมคนนี้ มักจะป่วนคนอื่นโดยการสร้างไอจีปลอมขึ้นมา แล้วแท็กหาคนอื่น เธอยอมรับว่าเธอรู้จักกับสามีของไอซ์ และเจ้าของไอจีก็จะป่วนทุกคนที่รู้จักกับสามีไอซ์ ทั้งลูกน้อง ทั้งคนทำงานด้วย รวมไปถึงเพื่อนของสามีไอซ์ คุณเอเล่าต่อว่า เธอคิดว่าคน ๆ นี้ป่วนคนอื่นเพื่อประกาศว่า ตัวเองเป็นภรรย าเก็บของสามีไอซ์ หรือไม่ก็พย าย ามบอกว่าตัวเองเป็นเหยื่อ

 

โดยที่คนนี้ได้ส่งข้อความมาหาคุณเอในปีนี้ ตอนที่คุณเอเปิดไอจีเป็นสาธารณะ และ ตรงกับที่ไอซ์ได้ประกาศว่าหมั้นแล้วกับสามี คนนี้คิดว่าคุณเอเป็นหนึ่งในภรรย าเก็บของสามีไอซ์ เพราะเห็นว่าคุณเออยู่ที่ภูเก็ต หญิงคนนี้ส่งข่าวภาษาไทยมาให้คุณเอ และ บอกว่า คุณเอไม่ใช่ผู้หญิงคนเดียวของสามีไอซ์ คุณเอได้โต้ตอบให้เธอหยุดการกระทำนั้นเสีย เพราะเธอรู้ว่านี่คือคน ๆ เดียวกับที่ป่วนเธอ

 

ป่วนสามีไอซ์ และ ป่วนพนักงานในบริษัทมา 2 ปี คุณเอบอกว่าเธอไม่ใช่ภรรย าเก็บของสามีไอซ์ และ ถ้ายังทำเหมือนเดิม เธอจะฟ้องร้องเอาผิด คุณเอเผยว่า เธอและสามีไอซ์รู้จักกันเพราะเธอเคยทำงานให้สามีไอซ์ 5 ปี และ เธอได้ลาออกแล้วเมื่อไม่นาน เธอไม่ได้เป็นเมียภรรยาอย่างลับ ๆ เธอเป็นเพียงแค่คนทำงานเท่านั้น เธอรู้ว่ามีคนสร้างไอจีขึ้นมาเพื่อใส่ร้ายไอซ์ และ เธอไม่ได้อยากเข้าไปยุ่งกับเรื่องนี้เลย

 

คนนี้ใช้รูปเก่า ๆ ของคุณเอและแอบอ้างว่าคุณเอคือเจ้าของไอจี คุณเอรู้จักไอซ์ อภิษฎา และเคยได้เจอกันบ้างในช่วงที่เธอยังทำงานให้สามีไอซ์ คุณเอชอบไอซ์มาก คุณไอซ์เป็นคนน่ารัก และเสียใจที่เกิดเรื่องแบบนี้กับไอซ์ และตอนนี้ก็มีเพื่อนที่ทำงานเก่าติดต่อเธอมาเพื่อบอกว่ารูปของเธอกระจายไปทั่ว กล่าวหาว่าเธอเป็นภรรย าเก็บขี้อิจฉา เธอไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร เธอลาออกจากงานและไม่ได้อยู่ในเมืองไทยแล้ว