มิ้วกี้ เคลื่อนไหว หลัง แดนนี่ ปีนบ้าน แม่ออกมาไลฟ์สดทั้งน้ำตา

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำเอาแฟนคลับตกใจไม่น้อย หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าวันที่ 8 ส.ค. คุณแม่ของ มิ้วกี้ ไปรยา ออกมาไลฟ์สดพร้อมหลานชาย น้องกาเนส เป็นการเปิดใจทั้งน้ำตา เล่าถึง แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง ปีนเข้าบ้าน โดยพูดจาไม่ดี และควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ที่สำคัญยังถ่ายคลิปคุณแม่ตอนเสียงดังด้วย

 

คุณแม่ของมิ้วกี้ เผยในไลฟ์ว่า สาเหตุที่ออกมาไลฟ์ เพราะมีปากเสียงกัน เขาเสียมารยาทมาก โดยเอาโทรศัพท์ขึ้นมาอัดคลิปตอนที่คุณแม่เสียงดังใส่เขา ทำให้คุณแม่ต้องออกมาพูด ยืนยันคนทางบ้านไม่ได้ปิดกั้นไม่ให้เจอน้องกาเนส เขาอยากมาเมื่อไรก็มาได้ บางที่เขาอยู่ออฟฟิศ แต่ก็ไม่มา บางครั้งแม่ไม่รับสาย เพราะเขาเป็นแบบนี้ ชอบพูดจาไม่ดีใส่แม่ แต่เราก็ไม่ซีเรียส เพราะเขาควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้

 

คุณแม่มิ้วกี้ เผยอีกว่า ครั้งนี้มีปากเสียงกัน เพราะน้องกาเนสไม่สบาย แล้วเขามารับไปโรงเรียน คุณแม่ก็อาบน้ำ เมื่อคืนไม่ค่อยได้นอน เพราะดูแลน้อง เขาเหมือนคุมอารมณ์ไม่ได้ เขาโทรๆ มา แล้วก็กดกริ่งไม่หยุด ทุกคนมองเหมือนเขาสุภาพ แต่จริงๆ เวลาอยู่ในบ้านควบคุมอารมณ์ไม่ได้เลย คุณแม่ไม่ได้อยากทำร้ายใคร แต่เขามาถ่ายคลิปตอนคุณแม่เสียงดังก่อน พอคุณแม่เห็นก็กำลังจะลงมาเปิดประตู คือ อยู่ชั้น 3 โดยแม่เดินขึ้นมาข้างบนเพื่อหยิบกุญแจออกไปเปิด เท่านั้นแหละเขาไม่รอเลย เขาปีนบ้านเลย แล้วแม่อยู่กับน้อง 2 คน ทำให้ตกใจ เลยบอกแดนนี่ทำไมต้องปีนบ้าน คนอื่นเขาเห็นก็ต้องทำตามได้สิ

เขาดื่มตลอด เรื่องนี้ไม่เคยว่า เพราะเรื่องของใครของมัน แต่กับน้องเราขอดูแลเองดีกว่า เพราะน้อง 5 ขวบเอง แม่เลี้ยงเขามาแม้ไม่ใช่ลูก แต่ยิ่งกว่าลูก อีกทั้งเขาไม่ควรหันมาว่าแม่ เขาโวยวายทำไมไม่พาน้องไปหาหมอ อยากจะบอกแดนนี่ ถ้าน้องรอแดนนี่น้องก็ตายไปแล้ว ไม่ใช่อารมณ์อยากมาก็มา หายก็หายไปเลย

 

ล่าสุด มิ้วกี้ ไปรยา เคลื่อนไหว โดยโพสต์ในไอจีสตอรี่ว่า สงสารแม่กับกาเนสมาก พร้อมแคปข้อความที่แฟนคลับส่งกำลังใจมาให้ พร้อมระบุว่า ขอบคุณสำหรับคำแนะนำและครอบครัวเราเลือกที่จะอธิบายให้น้องรู้ถึงเรื่องราวต่างๆ โดยใช้ความเป็นจริง เราสะดวกใจที่จะพูดความจริงกับน้อง ไม่หลอกให้เขาสับสนและคิดไปเอง

 

พร้อมระบุว่า สถานการณ์ทำให้มิ้วกี้ต้องเข้มแข็ง มิ้วกี้ไม่ต่อว่าใคร แค่พูดความจริงและยอมรับกับสิ่งที่ตัวเองทำ แต่เหมือนดราม่าจะเกิดขึ้นเรื่อยๆ เพราะข้อมูลผิดๆ