แพรวา ยอมรับ ชอบผู้ชายรวย มีไฮโซจีบ

ยิ่งโสดก็ยิ่งแซ่บจริงๆ ค่ะ สำหรับ นักร้องและนักแสดงสาว แพรวา ณิชาภัทร ที่ตอนนี้หัวใจของเธอนั้นว่างมาได้ประมาณ 5-6 เดือนแล้ว แพรวา เป็นที่รู้จักจากบท ขนมปัง ใน “ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น” และ โบโย่ ใน “เฟรนด์โซน เอาให้ชัด” ก่อนหน้านี้อยู่ในสังกัดของ นาดาวบางกอก ปัจจุบันเป็นศิลปินอิสระ

 

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แพรวา นั้นเป็นผู้หญิงที่สวยแล้วก็สตรองมากๆเพราะว่าเธอจะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อดูแลคนในครอบครัว ซึ่งที่ผ่านมาก็ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีเยี่ยม มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด แพรวา ได้เปิดใจกับทาง “nineentertain” ยอมรับว่าก่อนหน้านี้มีไฮโซมาจีบจริงๆ แต่ว่าตอนนี้เลิกกันไปแล้ว แล้วยังเผยอีกว่าชอบผู้ชายรวยจริงๆ แต่ว่าก็คงไม่คิดจะไปของเงินเขาใช้

ไปออกรายการหนึ่งแล้วบอกว่ามีไฮโซมาจีบ ?

เลิกคุยแล้ว555555 ก็ไม่ใช่อ่ะ ก็คุยๆ เรียนรู้แต่ว่าสุดท้ายแค่คุยแล้วมันยังไม่ใช่ ก็แยกย้ายกันไป …………….

ตกใจไหมตอนที่เขาเข้ามาตอนแรก ?

ไม่ได้ตกใจ เพราะว่าเขาเป็นเหมือนเพื่อนของรุ่นพี่เราอยู่แล้ว เราก็นึกว่าเขามาทักทายปกติ จนสักพักนึงเขาชวนไปกินข้าวเราก็ถามว่าอันนี้คือจีบหรือเปล่า เราก็ถามเขาเลยแต่ว่าเราก็ไม่ไปกินนะ บอกว่าไม่ว่างค่ะ อยากนอน

 

อะไรที่ไม่ผ่าน ?

ไม่รู้อาจจะเพราะว่าเรารู้สึกว่าไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกัน

บางคนบอกว่าเป็นไฮโซอุ้ย!! คว้าไว้ก่อนแหละ ?

ไม่นะ!! แหมช่วยดูด้วยทำงานเยอะขนาดนี้มีตังค์แค่ไหน

อย่ามาดูถูกฉัน ?

คือถ้าถามว่าชอบคนรวยไหม ชอบ! แต่สุดท้ายถ้าเราคบกับไฮโซจริงๆหรือว่าเราแต่งงานกับเขาอ่ะ หนูไม่ใช่คนที่จะขอเงินเขาใช่แน่นอน เพราะว่าหนูรู้สึกว่าเราก็ทำงานเราก็ใช้เงินตัวเองสิ

สมมุติถ้าจะซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบหนึ่งเราต้องไปขอเงินเขาหรอ เราก็มีตังค์เราก็ใช้ตังค์ตัวเองสิ เราเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนด้วยเราก็ไม่ได้รู้สึกว่าแบบไม่จำเป็นต้องไปเกาะไฮโซเพื่อขอตังค์

ทำงานหาเงินเก่งไม่จำเป็นที่จะต้องไปง้อขอเงินจากไฮโซ สมแล้วค่ะที่เป็นไอดอลของผู้หญิงหลายๆคน สวยเก่งครบเครื่องที่สุดเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : nineentertain , nichaphatc