มุก วรนิษฐ์ อวดความขาวออร่า

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกสาวหน้าใสอย่าง “มุก วรนิษฐ์” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีผลงานปังๆ แล้วยังเป็นขวัญใจของแฟนๆด้วย

เพราะวางตัวดีมากและไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย เรียกได้ว่าเป็นนางเอกทั้งในจอและนอกจอเลยละค่ะ ล่าสุด ก็ทำแฟนๆใจสั่นหวั่นไหวอีกแล้ว เพราะปกติไม่ว่าจะในจอหรือนอกจอก็มักจะมีแต่ลุคสดใส-น่ารักออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกัน

แต่ไม่นานมานี้ก็ได้ออกมาปล่อยภาพความแซ่บด้วย เพราะได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในลุคบิกินี่สีหวาน จนหลายคนไม้เรียวในมือสั่น!! เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ตายๆๆๆ , อยู่ไหน ขอตีหน่อย 😡 , อนนนนน หยิบไม้มะยมแปบ. 🤨 , เอาอีกละนะ, กรี้ดๆ🔥 , มุ้กกกกกกกกกกกกกก

เนี้ยๆๆๆๆๆ😄💚 , กร๊ดดดดดกก , Why so pretty ♥️♥️♥️ , เกินไปมากครับบบบ 🔥🔥❤️❤️ , 😍🔥❤️ พี่มุกหนีพี่เมฆเร็วค่าาาา ไม้เรียวมาแล้วววว5555😂, พัฒนาการของนุ้งมุกคนสวย 😍😍😍

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าไม้เรียวในมือสั่นเลย นอกจากนี้หลายคนยังบอกเลยว่าระวังพี่ชายอย่างนักแสดงหนุ่ม “เมฆ จิรกิตติ์” ให้ดี

 

เพราะเมฆนั้นหวงน้องสาวหนักมาก และมักจะคุมเข้มเรื่องความเซ็กซี่ด้วยละค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าลุคนี้พี่เมฆจะว่ายังไงบ้าง ไม่แน่อาจจะความดันขึ้นไปแล้วก็ได้นะเนี่ย

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นนางเอกทั้งในจอและนอกจอด้วย

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่อยากติดตามภาพความสวยนอกจอก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม mookworranit กันได้เลย เพราะมักจะมีภาพอัพเดทผลงาน และภาพความสวยนอกจอออกมาให้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ mookworranit