เปิดบ้าน เชียร์ ฑิฆัมพร เผยปมรักร้าว ซี ศิวัฒน์ ร้องไห้กลางกอง

ก่อนหน้านี้ หลายคนคงจะรู้แล้วว่า ในอดีต ซี ศิวัฒน์ เคยตามจีบ เชียร์ ฑิฆัมพร มาก่อน แต่สุดท้ายสถานะไม่คืบ เลยได้เป็นแค่พี่น้องกันมาจนถึงทุกวันนี้

แต่หลังจากที่เล่าเรื่องราวในอดีตให้ทุกคนได้รู้กัน แต่มีเรื่องหนึ่งที่ ซี ศิวัฒน์ เพิ่งรู้คือ เชียร์ เคยร้องไห้กลางกองละคร หลังจากที่ได้ดูคลิปในรายการคลับฟรายเดย์ที่เชียร์ไปเล่าเรื่องราวความรักของตัวเอง เพราะเหตุนี้จึงทำให้ซีอยากจะขอโทษนักแสดงรุ่นน้อง โดยมี เอมี่ กลิ่นประทุม ภรรย าสุดที่รักต่อสายให้เคลียร์เรื่องนี้

ซึ่งเรื่องราวมันเริ่มต้นที่ว่า ซีนั้นตามจีบเชียร์ในกองละคร งานนี้เจ้าตัวก็เลยบอกว่า ไม่ได้จีบอะไรมากนะ และเรื่องนี้ก็ยังไม่ได้เคลียร์กับเชียร์เลย เอมี่เลยบอกว่า เชียร์บอกว่าร้องไห้เสียใจในกอง ทำเอาซีอึ้ง และ บอกว่า เรื่องนี้ไม่เคยรู้เลย อยากจะไปขอโทษเชียร์จริงๆ

จากนั้น ซี ศิวัฒน์ ก็เล่าให้ฟังในตอนที่เล่นละครกับเชียร์ว่า จะมีโอกาสคุยกับเชียร์ได้ก็ต่อเมื่อเลิกกอง ในระหว่างที่ซีกำลังจะเล่าเรื่องเอมี่ก็โทรหา เชียร์ ฑิฆัมพร ทันที ทำเอาทางด้านสามีถึงกับตกใจและหันหน้าไปมองภรรย า และ เอมี่ยื่นโทรศัพท์ให้สามีเคลียร์กับเชียร์ทันที

ซีจึงเริ่มบทสนทนากับเชียร์ว่า จำได้มั้ยที่เราคุยกันในรายการ ที่เชียร์อำว่าร้องไห้กลางกอง ตอนแรกยังงง ยังไม่รู้ จนมีคนส่งคลิปที่เชียร์ไปคลับฟรายเดย์ให้ ดูแล้วก็อึ้ง

พี่เคยพูดกับเชียร์ว่า ถ้าจะมีแฟน ขอให้คนนั้นรักเชียร์อย่างน้อยให้ได้ครึ่งหนึ่งที่พี่รักเชียร์ แต่ใครจะไปรู้ว่าเราเคยทำให้น้องร้องไห้ในกองละครมาก่อน

ก่อนที่ ซี ศิวัฒน์ จะเล่าให้ฟังต่อว่า เมื่อก่อนเวลาโทรไปหา ก็ต้องโทรเข้าเครื่องหม่าม้าเชียร์ แล้วหม่าม้าก็จะถามว่าพี่ซีโทรมาจะคุยมั้ย เชียร์ก็บอกว่าไม่คุย และเป็นอย่างนี้หลายครั้ง ก็เลยรู้สึกว่า เชียร์ไม่ได้รู้สึกอะไรด้วย

จากนั้น ซี ก็เล่าเรื่องลับที่ไม่เคยเล่าที่ไหนให้ เชียร์ และ เอมี่ ฟังว่า มันมีเรื่องคือวันนั้นไปเที่ยวแล้วเจอผู้หญิงคนหนึ่งก็เลยจีบเขา หม่าม้าเชียร์โทรมาบอกว่าถามว่าไปจีบผู้หญิงที่ชื่อนี้จริงมั้ย ซึ่งเชียร์ก็พูดสวนขึ้นมาทันทีว่า คนที่เป็นเพื่อนพี่สาวเชียร์ใช่มั้ย

งานนี้ ซี รีบบอกทันทีว่าใช่ เพราะเราโดนจับได้ขนาดนั้น แล้วจะมีหน้าไปจีบลูกสาวเขาต่อเหรอ แต่ถ้ารู้สักนิดว่าเชียร์ก็รู้สึกดีด้วยก็คงไม่ทำอย่างนั้น

เลยอยากจะขอโทษ และที่ยังไม่โทรหาเพราะอยากเจอเชียร์และขอโทษต่อหน้า เพราะคิดว่าตัวเองเป็นคนหนึ่งที่รักเชียร์มาก และเราเติบโตมาด้วยกัน และ เชียร์ประสบความสำเร็จ ไม่เคยคิดว่าเคยทำให้น้องเสียใจในกอง

ก่อนที่ เชียร์ ฑิฆัมพร จะอธิบายว่า ไม่อยากให้ซีรู้สึกผิด ที่เชียร์ร้องไห้กลางกองเพราะรู้สึกว่าพี่ซีไม่สนิทกับน้องเหมือนเดิม ซึ่งมองในมุมพี่น้องนะ ไม่ได้มองในมุมที่เธอไม่สนใจฉัน ไม่คุยกับฉัน แล้วจะไปคุยกับคนอื่น มันไม่ใช่แบบนั้น

แค่รู้สึกว่าทำไมเราไม่สนุกกันเหมือนตอนอยู่กองเบญจาฯ ซึ่งซีบอกว่าไม่รู้จะทำตัวยังไง และไม่ได้ตั้งใจจะห่างเหินนะ แต่ลดสถานะตัวเอง เพราะคิดว่าผู้หญิงเขาไม่ชอบเรา ก่อนที่ซีจะบอกว่า เชียร์ให้อภัยพี่นะ แต่กลับได้คำตอบว่า ไม่ เชียร์ไม่ให้อภัยพี่ (หัวเราะ)