ข่าวลือเป็นจริง ปั้นจั่น ปรมะ เปิดใจเลิกกับแฟนสาวชาวญี่ปุ่นแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักมักจะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้เราได้ชมกันอยู่บ่อยครั้งจากที่ทราบกันว่านักแสดงหนุ่มชื่อดัง ปั้นจั่น ปรมะ มีแฟนสาวเป็นชาวญี่ปุ่น Mishima Risa มีโมเมนต์น่ารักๆคู่กันบ่อยครั้ง ก่อนที่พวกเขาจะต้องห่างกันแฟนสาวไปเรียนที่ต่างประเทศ

 

ก่อนหน้านี้หนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ มีข่าวลือเรื่องเลิกกับแฟนสาวชาวญี่ปุ่น Mishima Risa ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้เผยเรื่องข่าวลือว่า เลิกประมาณ 3-4 เดือนแล้ว เราทำเต็มที่แล้ว อาจจะเป็นเรื่องของอายุ ระยะทางก็มีผล แต่เรื่องที่ไปต่อไม่ได้ขอเป็นเรื่องของคนสองคน

 

และเราเลิกกันด้วยมิตรภาพที่ดี ก็ยังเป็นห่วงน้องเขาอยู่ และตอนนี้ก็โตแล้วมูฟออนได้สบายมาก เมื่อถามว่าสัญญาณมาตั้งแต่ตอนไหน เจ้าตัวเผยว่า มีมาเรื่อยๆ ก็พย าย ามประคับประคองให้เต็มที่ จุดนึงมันไปต่อไม่ได้มันก็ตามนั้น

 

ซึ่งน้องยังเด็กอยู่เลย เพราะตอนผม 21 ผมยังโลดแล่นอยู่เลย เราอย่าไปคาดหวังว่าเขา 21 จะมาหยุดที่เรา ซึ่งปั้นจั่นได้เผยว่า ไม่ได้อยากมีข่าวรักๆ เลิกๆ หรอก แต่ก็ทำตามความรู้สึกของเรา ถ้าเจอแล้วปิ๊งก็พย าย ามทำให้ดีที่สุด

 

แต่วันนี้มันไม่มีแล้วอาจจะพักสักพักนึง เมื่อถามว่ามีแอบๆ หรือเปล่า เจ้าตัวเผยว่า ไม่มีเป็นคนเปิดเผย เราขอใช้เวลาในการดูเยอะขึ้น พอเจอกับตัวเองก็สงสัยว่าเราจะมีคู่ไหม ทำไมคู่แท้หาย าก เมื่อถามว่าเราผิดหวังไหม

 

เจ้าตัวเผยว่า มันไม่เชิงเพราะว่ามันคือการคุยกันแล้วก็จบลงด้วยกัน ไม่ใช่เขาไปมีใหม่ และตอนนี้ก็เปิดอยู่ และอยากรู้จักกันเป็นเพื่อนก่อน และ พย ายา มศึกษา