ป๊อก เล่าเจ้าชู้ตัวพ่อ ก่อนคบ มาร์กี้ ใจสลายเพื่อนกับแฟนแอบแซ่บกัน

เพราะเป็นถึงทายาทตะกูลดังเลยทำให้สาวๆ หลายคนหมายปอง สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ล่าสุด ป๊อก ภัสสรกรณ์ ขึ้นรถกับทั้ง 3 สาว ก้อย นัตตี้ ดรีม เปิดใจพูดคุยในรายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ EP.84 เรื่อง ป๊อก MINDSET ก่อนเจอมาร์กี้ เจอคำถามแรกคือเมื่อก่อนเป็นคนเจ้าชู้หรือไม่ เจ้าตัวบอกว่าเป็นคนเจ้าชู้อยู่พอตัว ส่วนตัวเป็นคนที่กลัวก รรมตามสนองเกี่ยวกับเรื่องนี้

 

ป๊อก เล่าย้อนไปสมัยเรียนอยู่ต่างประเทศ ตอนนั้นมีแฟน แต่อยู่คนละรัฐกัน แต่เมืองนั้นดันมีเพื่อนที่เรารู้จักเรียนอยู่ด้วย ทำให้รู้สึกสบายใจ ฝากแฟนไว้กับเพื่อน ช่วยให้เขาดูแลซึ่งกัน

 

แต่มารู้ความจริงทีหลังว่าเขาไปคบกัน เราใจสลายเลย แต่ก่อนก็แสบมาก ทุกวันนี้ไม่เลย กลัวมาก ตอนนั้นทำให้รู้เลยว่าเสียใจเป็นอย่างนี้ นี่แหละที่มึงเคยทำไว้ เชื่อไหมว่าผมโดนเหตุการณ์แบบนี้มา 2 ครั้ง แต่เป็นเพื่อนอีกคนหนึ่ง

พอเกิดเหตุการณ์นั้น เราตัดทั้งคู่ออกจากชีวิตเลย ไม่ทำอะไรที่ไม่ดีอีกเลย ไม่นอกลู่นอกทาง เพราะไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับเราอีกเป็นครั้งที่ 3 และเมื่อถามว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนั้น ทำให้กลายเป็นคนหวาดระแวงและขี้หึงหรือไม่ ป๊อกถามกลับว่า การที่ไม่แนะนำแฟนให้เพื่อนรู้จัก ถือว่าหวาดระแวงไหม สมมุติถ้าเจอเพื่อนข้างนอกโดยบังเอิญ ผมจะทักแค่เพื่อนผม แล้วก็ไปเลย ไม่แนะนำแฟนเลย

 

เมื่อถามว่าชอบสาวสเปกแบบไหน ป๊อกบอกว่าชอบสาวเปรี้ยว ๆ เวลามองแล้วดูเอ็กซ์หน่อย รู้สึกว่าสเปกที่ผมชอบมันไม่เข้ากับผู้หญิงแซ่บ ผมเลยเปลี่ยนเป็นมาร์กี้ มาร์กี้เขาไม่เอ็กซ์ แต่เขาน่ารัก และทำให้ผมรู้ว่าคนนี้แฮปปี้ คนนี้อยู่ได้ ซึ่งผู้หญิงไทป์แบบมาร์กี้ ผมไม่เคยจีบมาก่อนเลย ที่เปลี่ยนก็เพราะเหตุการณ์ที่มันไม่เวิร์กหลายครั้ง

 

เปิดประเด็นเรื่องการจีบหญิง เมื่อถามว่าป๊อกมีสไตล์การจีบหญิงแบบไหน เจ้าตัวบอกว่าถ้าจะจีบคือ อีกฝ่ายต้องส่งสัญญ าณบางอย่างที่ทำให้เรารับรู้ก่อน แต่สำหรับมาร์กี้ครั้งแรกที่เจอกัน เราเกลียดกัน ตอนกินข้าวไม่มองหน้ากันเลย ในใจเรายังคิดว่า แหม ……  สวยมากเลยเนอะ ฉันอยากจะมามากเลยตรงนี้อะ

กระทั่งเจอกันงานขายของ เขามาทักก่อนทั้ง ๆ ที่วันนั้นไม่ได้คุยกันเลย ซึ่งมาร์กี้บอกว่าเป็นเพราะอารมณ์ดี ขายของได้ หลังจากนั้นก็คุยกันมาเรื่อย ๆ เขาเคยคุยกับเราจนถึงตี 3 เราเลยคิดว่าต้องรู้สึกอะไรบ้างแหละ ไม่งั้นคงไม่คุย นี่คือสัญญาณที่มาร์กี้ส่งให้ผม

นอกจากนี้ ป๊อก ยังเล่าถึงมาร์กี้ว่าชอบอะไรในตัวเธอ โดยบอกว่ามาร์กี้ไม่เหมือนคนอื่น เพราะเขาไม่ใช่แค่แฟน เขาเป็นเพื่อนได้ เป็นน้องเป็นพี่ เป็นที่ปรึกษาได้ เขาเป็นอะไรหลายอย่าง เป็นทุกอย่างให้เราได้ ก็เลยรู้สึกว่าคนนี้อยู่ได้

เมื่อถามว่าคนแบบไหนที่จะไม่เอามาเป็นแฟนเลย ป๊อกบอกว่า คนที่ทำให้เชื่อใจไม่ได้ มันไม่ควรมีความระแวง แบบนี้จะไม่คบเลย ยอมรับว่าเป็นคนติดแฟน ใน 1 อาทิตย์ ต้องเจอกันทุกวัน แต่ถ้ามีงาน ติดงานอันนี้เข้าใจได้ ทุกวันนี้ 3-4 ทุ่ม ผมเอาลูกเข้านอนแล้วหลับไปด้วยเลย

เมื่อถามถึงเหตุการณ์ที่ต้องผ่าตัดเนื้องอกในสมอง เจ้าตัวยอมรับว่าเหตุการณ์นี้เปลี่ยนชีวิต เพราะเราไม่รู้เลยว่าหลังจากผ่าตัดเสร็จแล้วจะเป็นอย่างไร ซึ่งสามารถเป็นได้หลายกรณี เช่น อาจไม่ฟื้นเลย มาแล้วเป็นเจ้าชายนิทรา ตื่นมาแล้วความทรงจำหายไป ฟื้นมาแล้วพูดจาภาษาไม่เหมือนเดิม เพราะสมองส่วนที่มีเนื้องอกเป็นส่วนของภาษา

ตอนนั้นมาร์กี้เข้มแข็งมาก เขาไม่ร้องไห้เลย เขาทำทุกอย่างให้ดูเหมือนเป็นปกติ ทำให้เรารู้สึกโอเคที่สุด กระทั่งผมโชคดีที่ได้ฟื้นกลับมาเหมือนเดิม เขาร้องไห้โฮเลย บอกว่าอย่าทำแบบนี้กับเขาอีก หลังจากนั้นผมจึงปรับสมดุลชีวิตใหม่เพราะเราไม่รู้เลยว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไร หรือเราจะอยู่ถึงวันไหน

ขอบคุณข้อมูลจาก GoyNattyDream Channel