บี้ KPN พาลูกสาวทั้งสอง มอบพวงมาลัยให้คุณแม่กุ๊บกิ๊บ แต่สะดุดตากับความสวยของคุณแม่มาก

เรียกว่าทั้งดีใจและคิดถึงแบบสุดๆ เลยทีเดียว สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับลูกสาวทั้งสอง น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ เมื่อต้องอยู่ห่างไกลจาก บี้ ธ รรศภาคย์ เนื่องจากการบินไปทำงานที่ต่างประเทศนานเกือบปี กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

 

ก็ได้เผยภาพแห่งวินาทีเมื่อไปรอรับสามีที่สนามบิน ซึ่งได้กลับมาเซอร์ไพรส์หลังจากไม่ได้เจอกันมา 353 วัน แต่เจอลูกเซอร์ไพรส์กลับพี่เปาทำป้ายและพากันขนไปรับกันทั้งบ้าน นอกจากที่หนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์

 

จะเป็นคุณพ่อสายอบอุ่นกับลูกสาวแล้ว อย่าง น้องเป่าเปา น้องเป่าเป้ย์ แล้วนั้น ก็ยังมีความหวานให้ภรรย าอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ไม่มีเปลี่ยนเช่นกัน อย่างความเสมอต้นต้นเสมอปลายของสามีที่กุ๊บกิ๊บได้เอามาอวดลงโซเชียล

 

โดยล่าสุดในวันที่ 12 สิงหาคม เป็นวันแม่ งานนี้บอกเลยว่า คุณพ่อ บี้ KPN ได้นำทีม พาลูกสาวทั้งสองคนไหว้คุณแม่ พร้อมกับมอบดอกไม้ โดยกุ๊บกิ๊บ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า *happy Thai mother’s day ความวันแม่ในชีวิตจริงของบ้านนี้

 

คือ วุ่นวาย ระดับ10 ขอให้คุณแม่ทุกคนมีความสุขไปด้วยกันนะคะ และนอกจากนี้ยังได้โพสต์ภาพสุดอบอุ่นพร้อมระบุข้อความว่า Happy Mommy มีความสุขที่ได้มีโอกาสเป็นแม่ของใครสักคนและมีความสุขที่ได้ทำหน้าทีเป็นภรรย าของคนข้างๆ