บอล โพสต์ภาพร่วมเฟรม แจ๊ส-นุ้ย

ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับนักร้องและนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง บอล เชิญยิ้ม ที่ล่าสุดได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับ นุ้ย เชิญยิ้ม และ แจ๊ส ชวนชื่น ซึ่งทั้ง 3 คนต่างก็ใส่สูทหล่อกันทุกคนเลยค่ะ เรียกว่าจัดเต็มตั้งแต่หัวจรดปลายเท้ากันเลยทีเดียว โดย บอล ระบุแคปชั่นว่า “ท่านคิดว่า เราคือใคร พูด😁😁😁ก็มาดิคร้าบ”

งานนี้ทำเอาหลายคนฮาไปตามๆกันเลยค่ะ ต่างแซวว่าทั้ง 3 คนนั้นแต่งตัวคล้ายกับนักการเมืองชื่อดัง อย่าง นุ้ย ที่มีหุ่นท้วมๆ ทำทรงผมด้านหน้าให้ยาวออกมานิดนึง แล้วเวลาพูดจะโชว์ท่าทาง

ซึ่งก็ทำให้มีบางมุมที่คล้ายกับ ส.ส. พิจารณ์ เชาวพัฒนวงศ์ รองหัวหน้าพรรคก้าวไกล ที่เวลาท่านอภิปรายในสภาจะชอบออกท่าทางมากๆเลยค่ะ

ต่อมาก็ แจ๊ส ที่่จัดเต็มกว่าใครเพื่อน เพราะว่าลงทุนเขียนเครา เขียนหนวด และ คิ้วปลอมขึ้นมาให้ดูเข้มขึ้น พร้อมทำตาโตๆ อยู่ตลอดเวลา ทรงผมตั้งๆ

หลายคนเห็นตรงกันเลยค่ะว่าลุคนี้ของ แจ๊ส นั้นคล้ายกับ ส.ส. ศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ หัวหน้าพรรคเพื่อชาติ​ อย่างมากแต่งออกมาได้ราวกับฝาแฝดเลยค่ะ

สุดท้ายก็ บอล ที่ปัดผมแหวกไปข้างหนึ่ง แล้วก็ทำท่าชี้นิ้วไปข้างหน้า มีการปลูกหนวดปลอมขึ้นมาด้วยค่ะ หลายคนพอจะเดาออกไหมค่ะว่า บอล คล้ายกับใคร

 

โดยชาวเน็ตลงความเห็นว่าแต่งตัวออกมาแล้ว คล้ายกับ ส.ส. คนดัง วัน อยู่บำรุง นั่นเองที่ปัจจุบันเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรกรุงเทพมหานคร พรรคเพื่อไทย

ชาวเน็ตแซวสนั่นเลยว่า อนาคตของชาติ😂 , นุ้ยเชิญยิ้ม แจ๊สชวนชื่น บอลเชิญยิ้ม (ถูกไหมครับ) 🫣 , คนกลางนี่ไม่เคยทำให้เราผิดหวังเลยยย5555 , เหมือนแป๊ะ…..คะ น้องแจ๊ส ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย……จริงๆๆๆๆ , แล้ววันนี้เจอกันครับ พี่ชาย ❤️🤟🙏 , 60 มั๊ยคับ งวดนี้ , ไม่ต้องเหมือนมากก็ได้ 555

โดยทั้ง 3 คนแต่งตัวเพื่อถ่ายทำรายการ “ก็มาดิคร้าบ โจ๊กเกอร์แฟมิลี่” ทางช่อง เวิร์คพอยท์ 23 ส่วนจะออกมาฮาขนาดไหนนั้น คงต้องรอชมกันค่ะรับรองไม่ผิดหวัง

ขอขอบคุณ : บอล เชิญยิ้ม