ก้อง สหรัถ อวดรูปครอบครัว สมัยเด็ก

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องแสดงความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา โดยเจ้าตัวเริ่มต้นเข้าสู่วงการด้วยการเป็นนักร้องวงนูโว และต่อมามีผลงานการแสดงอีกหลายเรื่องให้แฟนๆ ได้ติดตาม และ ยังเคยได้รับรางวัลทางด้านการแสดงจากสมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งชาติ

 

สาขาดารานำชายยอดเยี่ยม จากเรื่องคู่แท้สองโ ลก เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2538 และ เคยเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับโฆษณาของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยมาแล้ว กับแคมเปญ  “เที่ยวอันดามัน ช่วยอันดามัน”  และ  “สมายล์ลิ่งคลับ”  เพื่อเป็นการช่วยเหลือและ ส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย

ให้คนไทยเที่ยวเมืองไทยมากขึ้น โดยเฉพาะจังหวัดกลุ่ม 6 จังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 54 ปีแล้ว แต่ก็ยังหล่อเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน แถมหน้ายังดูอ่อนเยาว์มากๆ เลยค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ

ล่าสุด เนื่องในวันแม่ ก้องได้ออกมาโพสต์ภาพที่ตนยืนเคียงข้างคุณแม่ที่กำลังอุ้มน้องอยู่ ซึ่งจากสีของภาพนั้นสามารถบ่งบอกความยาวนาน

และการถูกเก็บรักษาได้เป็นอย่างดี โดยเจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นอวยพรคุณแม่ในวันแม่ปีนี้อีกด้วยว่า “แม่อุ้มเก็น ก้องยืนข้างแม่

ขอให้แม่มีความสุข สุขภาพแข็งแรง จิตใจ แจ่มใส สุขกาย สบายใจ ครับ เรารักแม่เสมอ ❤️❤️❤️” ซึ่งงานนี้นอกจากบรรดาแฟนคลับ

 

จะเข้ามาร่วมอวยพรกันอย่างมากมายแล้ว หลายคนยังพูดเป็นเสียงเดียวกันด้วยว่าคุณแม่ของก้อง สวยเฉิดฉายมีออร่ามากจริงๆ ค่ะ

คุณแม่สวยมากเลยค่ะ ❤️ , พี่ก้องเหมือนคุณแม่มาก..สวยมาก..รักทั้งบ้านนะคะพี่ก้อง😍 , สุขสันต์วันแม่คุณแม่พี่ก้องค่ะ🎉🎉❤คุณแม่สวยมาก สุขสันต์วันแม่ค่ะพี่ก้อง💙🤍

คุณแม่พี่ก้องสวยมากๆ เลยค่ะ , คุณแม่สวยมากเลยค่ะพี่ก้อง ขอให้ท่านสุขภาพแข็งแรงนะคะ❤️❤️❤️❤️ , คุณแม่​สวยมาก❤️❤️ เรียกได้ว่าหน้าตาดีกันทั้งบ้านเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:realsaharat