ซุปตาร์สาวไทย ได้เล่นภาพยนตร์ฮอลลีวูด

เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวที่โกอินเตอร์ไปโด่งดังยังต่างประเทศ สำหรับสาว ปู ไปรย า ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจาก เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร โดยปูได้ผ่านการทดสอบหน้ากล้องที่สตูดิโอของค่าย ดาราวิดีโอ ผ่านบททดสอบละครเรื่อง ไฟในวายุ และ ได้ลงงานละครชิ้นแรกหลังจากนั้นได้ไม่นานคือเรื่อง รักได้ไหม ถ้าหัวใจไม่เพี้ยน

และได้บทนางเอกเต็มตัวเรื่องแรกคือเรื่อง สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 2 ตอนแม่มดน้อยตัวป่วน จากบทแม่มดน้อย ฮันนี่ ทำให้เธอเป็นที่รู้จักในฐานะนางเอกของช่อง 7 สี นอกจากนี้ปูยังเคยพลิกบทบาทมาแสดงบทร้าย อีกด้วย

ปัจจุบันปูได้ลาออกจากช่อง 7 เป็นนักแสดงอิสระ และปัจจุบันเซ็นสัญญ ากับเดอะโซไซเอตีแมเนจเมนต์ เป็นบริษัทจัดหานักเดินแบบที่นครนิวยอร์ก ซึ่งเป็นสำนักงานทางการของเครือข่ายอีลีตเวิลด์

และถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของปูก็จะเห็นได้ว่าเธอมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด

นอกจากนี้ความสวยแซ่บของสาวปูก็ยิ่งเพิ่มดีกรีขึ้นมากทุกวัน เรียกว่าแต่ละภาพที่ลงก็ทำเอาหนุ่มๆต่างพากันเข้ามากดไลท์กดแชร์กันเพียบ

ปัจจุบันปูยังคงโลดแล่นทำงานอยู่ที่ต่างประเทศ มีงานถ่ายแบบตามนิตยสารต่างๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่ตลอด เรียกว่าเธอนั้นทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ

 

ล่าสุด ปู ยังได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในนักแสดงเรื่อง Ghosts of the Railroad ฆาตกรรมหมู่สยองขวัญสร้างจากเรื่องจริง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์สยองขวัญ

ฆาตกรรมหมู่Rock Springs ในปี ค.ศ. 1885 ซึ่งจะเริ่มจากถ่ายทำในปีนี้ และ ก่อนหน้านี้ปูก็เพิ่งจะถ่ายทำภาพยนตร์บู๊อย่างเรื่อง Paradise City เป็นครั้งแรก

แถมยังได้ประกบกับ 2 นักแสดงชื่อดังอย่าง บรูซ วิลลิส และ จอห์น ทราโวลตา อีกด้วย นับว่าเธอนั้นเป็นสาวไทยที่เปล่งประกายออร่าในวงการฮอลลีวูดจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : prayalundberg