แอฟ เป็นห่วง น้องเรซซิ่ง หลัง แพท สอนลูกเรื่องหาเมีย

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกที่ตัวติดกันมาก สำหรับ แพท ณปภา และ ลูกชายสุดหล่อ น้องเรซซิ่ง แถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้ได้เห็นกันอยู่ตลอดเลยไปไหนก็จะไปด้วยกัน และ เราก็จะเห็นตั้งแต่เด็กๆ ว่า น้องเรซิ่ง ตามคุณแม่แพทไปทำงานเกือบทุกที่

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่สตรองมากทำงานอย่างหนักแถมยังต้องเลี้ยงลูกอีกด้วยแต่โชคดีมากที่ น้องเรซซิ่ง เป็นเด็กน่ารักเข้ากับทุกคนได้ง่าย

ทำให้ คุณแม่แพท ทำงานได้สบายๆเลยทีเดียวจนตอนนี้ น้องเรซซิ่ง เริ่มมีผลงานโฆษณาหาเงินช่วยคุณแม่ได้แล้วด้วยสมกับเป็นแม่ลูกกันจริงๆ ขยัน หาเงินเก่ง

ล่าสุด แม่แพท เผยคำสอนตัวเองถึงลูกในวันแม่ที่ผ่านมา เผยผ่านรายการแชร์ข่าวสาวสตรอง บอกว่า เรามีสอนลูกว่าหาเมียอะให้ดูข่าวไว้ แอฟ ทักษอร พิธีกรอีกคนบอกว่า เห้ยเดี๋ยวๆ ล่วงหน้าเกินไปมั้ย เขายังอนุบาลอยู่เลยนะ

แพทบอกต่อว่า ล่วงหน้าแพทค่อนข้างกังวลก็เลยให้ดูข่าวล่วงหน้าล่าสุดที่มีครอบครัวหนึ่งมีลูกชาย 2 คน คนโตแต่งงานไปแล้ว

คนเล็กอายุประมาณ 30 มีเมียเมียขอเข้าบ้าน ลูกชายก็ให้เข้าบ้าน เมียวางย าแม่ วางย าไอซ์ทีละนิดจนพ่อแม่กลายเป็นโรคจิต

 

หลอนไปทีละนิดเราก็เอาข่าวนี้ให้ลูกดูเลยบอกลูกว่าอย่าทำแบบนี้ ทุกวันนี้แม่ก็หลอนอยู่แล้วอย่าให้แม่ไปมากกว่านี้ ลูกดูนะไม่มีใครรักลูกเท่าแม่แล้ว

ลูกหาอะจริงๆ แม่ไม่ปิดกั้นแต่เอามาให้แม่เจอพูดคุยก่อนก็จะดี ฉันกลัวจริงๆ พอเห็นข่าวนี้แพทกลัวจริงๆ นะ เราชื่อเสียงก็ไม่ค่อยดีลูกสะใภ้ก็คงกลัวเราอะกลัวว่าเขามาฆ่ าเราทิ้งก่อน

แอฟตอบว่า ไม่ต้องกลัวขนาดนั้น แต่ตอนนี้คิดไรรู้มั้ย เป็นห่วงเรซจังเลยอะ ถ้าแม่จะไปไกลขนาดนี้ เรียกได้ว่างานนี้ แอฟ ถึงกับออกอาการห่วงน้องเรซซิ่งหนักมาก 555+

ขอบคุณข้อมูล : แชร์ข่าวสาวสตรอง