ตั๊ก บงกช เปลี่ยนลุคตัดผมสั้น ลุคนี้นึกว่าพี่สาวน้องข้าวหอม

เป็นผู้หญิงที่มาพร้อมกับความโชคดีในชีวิตหลายอย่าง สำหรับตั๊ก บงกช คงมาลัย เธอนั้นเป็นภรรย าของเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงกุล และเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในฐานะของนักแสดง ที่มีผลงานอยู่ในวงการบันเทิงหลากหลาย

ถึงแม้ว่าเธอจะอายุห่างกับสามีหลายปี แต่ความรักครั้งนี้ก็เดินทางมาได้อย่างสวยงามค่ะ ก่อนที่จะมาประสบความสำเร็จและใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุขได้เธอโดนกระแสเยอะมาก โดนกล่าวหาว่าแต่งงานเพื่อที่จะหวังอยู่เสมอ หรือต้องการเงินของฝ่ายชาย แท้จริงแล้ว ตั๊ก ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอนั้นสามารถหารายได้จากตัวเองได้ เพราะส่วนใหญ่เธอเป็นคนหาเงินเองไม่ได้ขอสามีเลย ทางด้านของเจ้าสัวก็ได้ออกมาพูดถึงภรรย าอยู่บ่อยครั้งว่าเค้าไม่เคยขอเงินเลยแม้แต่สักครั้งเดียว

 

 

 

 

เป็นคู่รักที่ร่วมเดินทางมาด้วยความเข้าใจและความรักจริงๆ ซึ่งทั้งคู่นั้นก็มีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนก็คือน้องข้าวหอม แต่วันนี้จะพาทุกคน มาดูความสวยของแม่ตั๊ก ที่ล่าสุดนั้นได้ไปตัดผมสั้นแปลงโฉมตัวเองสะบัดลุคแบบต้องตะลึง เพราะตั้งแต่ผมสั้นในครั้งนี้ทำให้เธอดูเด็กลงมาก เห็นแล้วแทบไม่อยากเชื่อเลยค่ะว่านี่คือสาวอายุ 37 ปี เอาเป็นว่าการตัดผมสั้นของแม่จะสวยแค่ไหนเราตามไปชมภาพกันเลย