ดราม่าไหม เอ้ The Voice เสียงดีแต่โค้ชไม่กด

กลายเป็นประเด็นดราม่าเบา ๆ สำหรับรายการ The Voice All Stars ตอนล่าสุด (14 สิงหาคม 2565) ในรอบ Blind Auditions ของนักร้องสาว เอ้ กุลจิรา หรือ เอ้ The Voice ที่มาในเพลง The End of the World ทำเอาหลายคนฟังแล้วประทับใจ กับเสียงที่คิดถึง ทั้งเพราะและฟังเพลิน ซึ่งก็มีคนชื่่นชมว่าผลงานของเธอคือระดับศิลปินแล้ว


แต่ผลปรากฏว่า เอ้ กุลจิรา ไม่ผ่านเข้ารอบไปอย่างน่าเสียดาย เนื่องจากไม่มีโค้ชคนใดกดเลือก ทำเอาคนดูจำนวนมากเป็นงง เข้าไปคอมเมนต์ทั้งในเพจของรายการ The Voice Thailand และ ในยูทูบ ว่าทำไมเอ้ถึงไม่ผ่านเข้ารอบ ทั้งที่เสียงดีขนาดนี้ ระดับศิลปินแล้ว และ ต่างก็บ่นเสียดายไปตาม ๆ กัน ขนาดในรายการยังมีช่วงที่ ซานิ AF ถึงกับออกปากว่า ฮึ้ย ……… ไม่ได้ ทิ้งไม่ได้


ขณะที่โค้ช ป๊อบ ปองกูล ซึ่งเคยติดตามผลงานวงของเอ้ ก็ชื่นชมผลงานของเธอ และ บอกว่า เมื่อกี้ตนชูนิ้วให้ คือในการแข่งขัน เราไม่รู้ว่าจะหยิบน้องมาทำอะไร แต่ในตลาดของการทำเพลง ต้องการคนแบบนี้เลย ซึ่งคาดว่าอาจเป็นหนึ่งในเหตุผลที่โค้ชไม่ได้กดให้เธอในครั้งนี้ โดยหลังจบรายการ เอ้ กุลจิรา ก็ได้โพสต์เปิดใจว่า ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณรายการ @thevoiceth ให้ยื่นโอกาสได้เอ้กลับมายืนบนเวทีนี้อีกครั้ง ต้องขอขอบคุณทุกแรงเชียร์ และ กำลังใจ จากหลาย ๆ คน ความรักที่มอบให้เอ้ไม่คิดว่ายังมีคนติดตามอยู่ขนาดนี้ ดีใจมาก ๆ จริง ๆ ค่ะ

ถึงเอ้จะไม่ได้ผ่านเข้ารอบแต่เอ้ก็มีความสุขมากที่ได้มาร้องเพลงบนเวทีนี้ค่ะ สิ่งที่ได้รับมาครั้งนี้ เอ้จะนำไปปรับปรุง จะฝึกฝนให้มากขึ้น และที่สำคัญเอ้จะไม่หยุดร้องเพลง เพราะทำเป็นอย่างเดียว (ฮา) ด้วยรักจากเอ้ ฝากเพจด้วยน้าจะได้อัพคลิปเพลงกัน เพจ AEY the APE นะงับ