ภาพสุดอบอุ่น น้องปีใหม่ ไปเยี่ยมคุณปู่ถึงโรงพยาบาล

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่หลายคนนั้นพูดถึงกันเป็นจำนวนมากซึ่งอยู่ดีๆ ไฮโซคนดัง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็เจอกระแ สพูดถึง หลังโพสต์รูปลูกสาว น้องปีใหม่ เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2565 ซึ่งถือเป็นวันแม่แห่งชาติ พร้อมข้อความระบุว่า

 

สุขสันต์วันแม่ครับ ขอให้หลานมาเจอปู่ย่ าบ่อย ๆ หน่อยนะครับ Cv หมดแล้วนะครับ เจอยากกว่าแจ็คสัน หวังก็คนนี้และครับผม จากข้อความดังกล่าวนี้เอง ก็ทำให้ชาวโซเชียลมองว่าสงกรานต์แซะ แอฟ ทักษอร แม่ของลูก หรือเปล่า

 

นอกจากนี้ยังมีคนคอมเมนต์ด้วยว่า ถ้าคุณพ่อว่างก็ไปรับสิคะ แม่เขามีการมีงานทำอะค่ะ ซึ่งสงกรานต์ก็เข้ามาตอบกลับว่า พร้อมรับตลอดครับ แค่รับโทรศัพท์และระบุวันเวลาครับ ท่ามกลางกระแ สพูดถึงเรื่องครอบครัว ทางด้านคุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์

 

ก็มีการโพสต์ภาพขณะกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพย าบาล พร้อมวิดีโอคอลกับหลานสาว โดยระบุว่าน้องปีใหม่ไลน์มาหาปู่ และ ฝากพย าบาลดูแลปู่แทนด้วย ขอให้ปู่ย่ าหายไว ๆ ขอบคุณคุณหมอกีรติ คุณหมอสิริพงศ์ คุณหมอไววิทย์

 

และคุณหมอภูมิพิช รวมทั้งพย าบาลเปลี่ยนหัวเข่า ใส่หัวเข่าใหม่ให้คุณปู่ ซึ่งจะทำให้คุณปู่เดินปร๋อได้ในเร็ววันนี้ ล่าสุด คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ได้เคลื่อนไหวอินสตราแกรม @pv_bonanza โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับน้องปีใหม่แล้ว

 

ขณะรักษาตัวที่โรงพย าบาล มีน้องปีใหม่มาเยี่ยมถึงที่ พร้อมข้อคงามระบุว่า สองเสือสาวมาเยี่ยมสิงห์เฒ่าแห่งBonanza ในขณะที่ชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาแสดงความห่วงใยคุณปู่จำนวนมาก