บัว นลินทิพย์ เปลี่ยนลุคใหม่ ใส่ชุดนักเรียน ม.ปลาย

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวหน้าใสที่มักจะมีผลงานละครออกมาฝากแฟนๆ อยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว บัว นลินทิพย์ ที่เจ้าตัวตัดสินใจไม่ต่อสัญญ ากับทางช่อง 3 ผันตัวเองเป็นนักแสดงอิสระอย่างเต็มตัว โดยสาวบัวยังได้เผยว่า ” มันก็แอบใจหาย เพราะเราก็อยู่มากับช่อง 3 ช่อง 3 เป็นคนให้โอกาสบัว

ที่บัวมาอยู่ตรงนี้ได้ก็เพราะว่าช่อง 3 ด้วย แต่ที่คิดว่าอยากออกมาเป็นอิสระมันเหมือนเราก็ต้องโตขึ้น อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆอยากเจอคนใหม่ๆ อย่างตอนนี้ที่ออกมาก็ได้เล่นกับช่องวัน เราก็ได้เจอกับนักแสดงที่เราไม่เคยได้เจอ มันก็ท้าทายและเป็นประสบการณ์ใหม่ของเราค่ะ

ถามว่าก้าวออกมาเรากลัวไหมก็แอบกลัวนะ มันบอกไม่ได้ว่าออกมาแล้วจะโอเคไหม แต่นี่ก็คือการตัดสินใจมันก็ต้องลองสักครั้งนึงว่าสิ่งที่เราตัดสินใจไปจะเป็นยังไง

เราจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจ หรือคิดว่าทำไมเราไม่ลองทำอะไร ยังคิดว่าถ้าจะทำอะไรก็ขอไปให้สุดสักทางนึง และ เชื่อในการตัดสินใจของตัวเองค่ะ

บัวอยากลองเลือกสิ่งที่ลองอ่านแล้วเราอยากเล่นจริงๆ แต่บัวก็ยังอยากมีเวลาในการที่จะแบ่งบาลานซ์ชีวิตด้วย อยากใช้ชีวิตด้วยอยากทำงานด้วย บัวคิดว่าทุกๆ ผลงานที่ทำบัวตั้งใจทำอย่างเต็มที่

มันคือสิ่งที่จะเก็บไว้เป็นผลงานของเรา ก็ถ้าเราจะรับสักเรื่องนึงก็อยากลองให้เยอะๆ และ เป็นความทรงจำของเราด้วย ทำให้ทุกคนได้เห็นความสามารถของเราด้วย”

 

ล่าสุด บัว ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองใส่ชุดนักเรียนมัธยมปลาย ถ่ายซีรี่ส์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวบัวนั้นดูสวยและหน้าเด็กเอามากๆ ถึงจะอายุ 33 ปีแล้วก็ตาม พร้อมลงแคปชั่นว่า ” 8 Again✨ #ClubFridayTheSeries”

งานนี้ทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาชมสาวบัวกันเพียบว่า “อร๊ายยยยย นักเรียนมัธยมไหนค้าบบบ❤️มีคนไปรับไปส่งที่โรงเรียนยัง 😁👧💕😘,ฮอร์โมนส์วัยว้าวุ่น😂😂น่าร้ากมาก18นี่เชื่อเลย❤️❤️

 

งือออออ น่ารักตัวเท่าบ้าน😍😍😍,😍😍😍หน้าเด็กมากๆ ดญ.บัวศรี😂,สวยมากและน่ารักมาก❤️❤️😍,น้อนม.ปลาย น่ารักกกกก,Gorgeous as always ❤️”

ขอบคุณข้อมูล : buanalinthip