มาแล้ว น้อง ไซลาส แอสล่า ลี พร้อมหน้า พ่อ-แม่ลูก

เรียกได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยที่จะได้พบหน้ากันเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่ล่าสุดได้ออกมาประกาศข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าได้คลอ ดลูกชายคนแรกให้ได้ออกมาลืมตาดูโลกเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (12 ส.ค.) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย ดิว อริสรา ได้ตั้งชื่อลูกไว้ว่า ไซรัส แอสตร้า ลี พร้อมเผยความในใจถึงคุณแม่ไว้อีกด้วยว่า สุขสันต์วันแม่ 12 สิงหาคม 2565 Happy Thai Mothers Day 12 August 2022 สิ่งที่พูด คิด รู้สึก ในทุกๆวัน ทุกๆปีเสมอมาคือ ดิวรักม๊านะ

 

แต่สิ่งที่พิเศษกว่าปีอื่นๆ ในปีนี้คือการที่ปีนี้ของดิวดิวได้รับรู้ถึงคำว่าแม่ด้วยตัวเอง และหลังจากวันนี้ ดิวได้เป็น คุณแม่เองแล้ว เป็นอย่างเต็มตัว Welcome to the World, My baby boy Silas Ezra Lee 12.08.2022 9:56 A.M. เบบี๋น้อยลืมตาดูโลกแล้วค้าบ ทั้งนี้ในด้านของสตอรี่ไอจี เซบาสเตียน ลี สามีของ ดิว อริสรา ก็ได้โพสต์ภาพห้องพักที่เตรียมต้อนรับทั้งภรรยาและลูกชาย โดยถูกตกแต่งให้ออกมาน่ารักและดูอบอุ่นแบบสุดๆ ซึ่งงานนี้เพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนคลับ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกันยกใหญ่ พร้อมรอลุ้นอยากที่จะเห็นหน้าของ น้องไซรัส แอสตร้า ลี เร็วๆ แล้วจ้า

และภาพที่ทุกคนรอคอย ล่าสุดดิว อริสรา ได้โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตากันแล้วจ้า พร้อมหน้าคุณพ่อ, คุณแม่และลูกชายวัย 3 วัน น้อง ไซลาส แอสล่า ลี (Silas Ezra Lee)

 

 

เรียกได้ว่า จมูกโด่ง ขาวอมชมพูเลยทีเดียว

 

ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ด้วยจ้า

ขอบคุณ duearisara และ jetsetseb