เผยประวัติ เข้ม หัสวีร์ อ้างสู้ชีวิตหนักอดมื้อกินมื้อขอข้าวคนอื่นกิน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกคนดังที่ถือว่าเป็นพระเอกอันดับต้นๆของช่อง 7 ไปแล้วสำหรับเข้ม หัสวีร์ ที่ไม่ว่าจะมีผลงานอะไรมา ก็สร้างเรตติ้งให้ช่อง 7 ได้ถล่มทลายทุกเรื่อง ล่าสุดในโ ลกโซเชียลมีการพากันเข้ามาส่งต่อประวัติของหนุ่มเข้ม

 

ที่มีการอ้างว่าพระเอกคนดังลูกรักช่อง 7 กว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะเคยมีชีวิตลำบากมาก่อน โดยประวัติที่ชาวโซเชียลพากันส่งต่อกันนั้น กล่าวอ้างระบุว่า กว่าจะถึงจุดนี้ เข้มผ่านชีวิตที่มีเรื่องราวมากมาย สำหรับคนคนหนึ่ง พ่อแม่แยกทาง

 

ชีวิตดิ้นรนจนถึงจะไม่อยู่เพราะอดข้าวต้องไปทำงานรับจ้างเป็นช่างเชื่อม ต้องขอข้าวเพื่อนบ้านคนลาว กินประทังชีวิต และที่น่าตกใจ สมัยมัธยมต้น เขาเกเรมาก มีเรื่องมัปญหากับคนอื่น และติด 0 ทั้งหมด 42 ตัว แต่เมื่อเข้าวงการ

 

ก็กลับไปแก้ 0 แล้วเรียนต่อจนจบปริญญ าตรี เพราะเข้ม หัสวีร์ ตระหนักดีว่าความรู้คือประตูที่จะส่งเสริมคนได้ แต่ช่วงนั้นอาจจะเพราะเป็นเด็กที่บ้านพ่อแม่แยกทาง ชีวิตเลยออกนอกทางไป เพราะไม่มีใครคอยช่วยเหลือแนะนำ

 

แต่พอเข้าวงการก็มีคนค่อยแนะนำสิ่งดีๆ ปัจจุบันเข้ม หัสวีร์ เป็นพระเอกแถวหน้าของช่อง 7 และ ไม่ลืมกลับไปดูแลคุณพ่อคุณแม่และญาติที่จังหวัดบึงกาฬบ้านเกิด โดยเฉพาะคุณยายที่สูงวัยมากแล้ว โดยเข้มอยากให้ท่านอยู่อย่างสบายมากที่สุด