ย้อนโมเมนต์สุดโรเเมนติก โต้ง ขอ ปราง เเต่งงาน ก่อนจบรัก 10 ปี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้เลิกรากันไปแบบเงียบๆซึ่งก็ได้มีข่าวลือว่าทั้งคู่นั้นเลิกกันมาอย่างยาวนานซึ่งเป้นอีกหนึ่งข่าวลือที่เป็นจริงซึ่งได้ทำทำเอาเเฟนคลับที่คอยเชียร์คู่นี้ถึงกับใจหายไปตามๆกันเลยค่ะ

 


เพราะเมื่อวานที่ผ่านมานั้น 17 สิงหาคม 2565 บอย วันบันเทิง ได้ออกมาเผยว่า ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล กับ โต้ง ทูพี หรือ โต้ง พิทวัส พฤกษกิจ เลิกกันแล้ว ปิดฉากรัก 10 ปี โดยบอยได้เผยอีกว่า ทั้งคู่ตัดสินใจจบความรักครั้งนี้

 

เมื่อเดือน มิ.ย.2565 ที่ผ่านมา สาเหตุเพราะต่างฝ่ายต่างถึงจุดที่ไปต่อด้วยกันไม่ได้ เพราะหลังขอแต่งงานปรางมองไปถึงการสร้างชีวิตครอบครัวในฐานะคู่ชีวิต ไม่ใช่แต่คู่รัก ทำให้เธอคิดหลายอย่าง ส่วนข้อความที่โต้ง

 

โพสต์ล่าสุดคือการบอกลา ที่เป็นการจากลากันด้วยดี เเละหากย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 หนุ่มโต้งได้ขอปรางเเต่งงานที่ตึกใจกลางนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เรียกได้ว่าเป็นการเซอร์ไพรส์ขอเเต่งงานที่

 

ทำเอาบรรดาเเฟนคลับต่างพากันดีใจเป็นอย่างมาก เเละวันนี้ทีมงานที่นี่ดอทคอมจะพามาย้อนโมเมนต์ขอเเต่งงานขอทั้งคู่กันค่ะ เเม้ตอนนี้จะคงเหลือไว้เเต่ความทรงจำ เเต่เป็นความทรงจำที่พิเศษสุดๆ เลยก็ว่าได้