หญิง-ตุลย์ เผยสาเหตุ ต้องขอห่างกันสักพัก

เรียกว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับคู่ของสาว หญิง รฐา และ หนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ ที่หลังจากทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันสาวหญิงก็มักจะออกมาอวดโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่ตลอด ล่าสุด ทั้งคู่ได้ออกมาเปิดใจถึงอุปสรรคที่เข้ามาให้ทดสอบในการใช้ชีวิตคู่ทางรายการ Club Friday Show

 

เมื่อฝ่ายชายต้องสอนผู้หญิงว่ายน้ำ จนทำให้หญิงรู้สึกไม่สบายใจ ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่คุยกันแล้วแต่ไม่มีทางออกจึงขอห่างกันสักพัก อีกทั้งทางด้านแม่น้อยยังไม่ยอมรับในตัวตุลย์ช่วงแรกๆด้วยว่า

หญิงกับตุลย์ มารู้จักกันได้อย่างไร!

หญิง รฐา : พี่ตุลย์ ก็เป็นเพื่อนของพี่ผู้หญิงอีกคนหนึ่งในกลุ่มที่เรามาเจอกัน แล้วเราก็สนิทกันประมาณหนึ่ง แล้ววันที่พี่ตุลย์ ไปเริ่มรู้สึกดีกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ผู้หญิงคนนั้นเขาก็ขอให้เราไม่รู้จักกันไปเลย

 

ช่วงเวลา 6-8 ปีนั้น เราไม่ได้คุยกันเลยแล้วอยู่ๆดีเขาก็ทักมา มีร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยไปเจอกันร้านนั้นแล้วกันจำได้เลยโมเมนต์วันนั้นเขานั่งฝั่ง พี่ฉอด แล้วตรงนี้เป็นกระจกแล้วตรงนั้นเป็นถนนเอกมัย

หญิงนั่งแบบนี้ตลอดเลย ไม่มองหน้าเขาเพราะมันมีบางอย่างที่ทำให้เรารู้สึกไม่สบายใจที่จะคุย หญิง ถามเลยที่พี่มาแบบนี้แล้วอีกคนเขาไม่ว่าอะไรเหรอ

 

ตุลย์ ก็ดูเป็นผู้ชายที่ก็ดูเงียบๆ นิ่งๆ แต่เห็นบอกว่าเป็นคนที่อารมณ์ร้อน!

หญิง รฐา : เกรี้ยวกราด! สิ่งที่ทำให้เขาแปลงร่างได้ก็คือการสตาร์ทรถ ขับรถปุ๊บ!! เปลี่ยนแบบนี้เลยจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย ขับรถใจร้อนทำไมขับรถกันแบบนี้

ตุลย์ ตุลยเทพ : ใช่ครับ

 

ตกใจไหมตอนแรกที่เราเห็นมุมนี้ของเขา!

หญิง รฐา : ตกใจเหมือนกันค่ะ

เมื่อแฟนต้องไปสอนผู้หญิงว่ายน้ำตอนนั้น หญิง ทำอย่างไร!

หญิง รฐา : พี่ตุลย์ เป็นนักว่ายน้ำก็บอกเราว่าพอดีน้องคนนี้มาจะรบกวนให้พี่ช่วยสอนว่ายน้ำให้หน่อย เราก็แบบแปลกๆ เราก็พูดกับเขาตรงๆว่า อันนี้เราไม่สบายใจนะ

ตุลย์ ตุลยเทพ : มันก็จะมีความไม่เข้าใจอยู่ ความคิดเราว่าถูกไง คุยกันแล้วมันไม่มีทางออกว่าทำไมเขาถึงคิดแบบนี้ เราก็แบบห่างกันสักพักดีกว่า

หญิง รฐา : ช็อกเหมือนกัน

แล้วเมื่อตุลย์ได้มาเจอ ได้มาคุยกับแม่น้อยครั้งแรกแบบตัวต่อตัวเป็นอย่างไรบ้าง!

หญิง รฐา : ช่วงแรกๆ คุณแม่ไม่ค่อยเปิดรับ จังหวะมันก็ดันมีข่าวขึ้นมาถ้ารู้ว่าพี่ตุลย์ จะมาส่งเขาก็จะแบบว่าออกไปซื้อของจน พี่ตุลย์ กลับเขาค่อยกลับเข้ามา

แล้วตุลย์รู้ไหมว่าแม่น้อย ไม่ค่อยจะชอบเราสักเท่าไหร่!

ตุลย์ ตุลยเทพ : ก็รู้จากหญิงครับ

หญิง รฐา : แม่ก็เรียก พี่ตุลย์มาคุยแม่บอกให้ หญิงขึ้นไปเลยเขาก็คุยกันข้างล่าง

 

และมีครั้งหนึ่งที่จับมือกันร้องไห้เกิดอะไรขึ้นเอ่ย!

หญิง รฐา : เหมือนสองปีกว่าเราเริ่มคุยกันเรื่องการแต่งงาน ผู้ใหญ่สอนเรากลับมาว่า 2 ปี มันไม่ใช่เวลามากเลยรู้หรือยังว่าแต่ละคนมีข้อเสียของกันอย่างไร

อยากให้เราศึกษากันมากกว่านี้อีกสักหน่อยวันนั้นก็เป็นวันที่เราช็อกเหมือนกัน กลับมาบ้านโมเมนต์หญิงเดินไปกอดแม่น้อย (น้ำตาไหล) แม่บอกว่าแม่เชื่อว่า หญิง จะผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้

ขอบคุณข้อมูล:Club Friday Show