นัส ภรรยา โชค รถแห่ ขอบคุณคนที่ซ้ำเติม

หลังจากที่เป็นประเด็นดราม่าอยู่นานในที่สุดก็กลับมาร่วมงานกันต่อค่ะ สำหรับ บอล เชิญยิ้ม กับ โชค รถแ ห่ ที่ก่อนหน้านี้มีปัญหากันในเรื่องของการทำงาน ซึ่งตอนนี้ทั้งสองคนก็ยินดีที่จะกลับมาขึ้นเวทีร้องเพลงคู่กันจบครบตามจำนวนงานที่รับเอาไว้ก่อนหน้านี้ แต่พอทำงานจนครบแล้วต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันรับงาน

แล้วอีก 1 คนที่หลายคนจับตามองก็คือ นัส จุฑารัตน์ ภรรย าสาวสุดแ ซ่บของ โชค ที่ออกมาโต้ตอบแทนสามีอยู่ตลอด จนเจอทัวร์ลงอย่างหนักแล้วชาวเน็ตพากันติดแฮชแท็กว่า #มีเมียเมื่อพร้อม

แต่ถึงอย่างไร นัส ก็ยังคงรักและดูแลกันเป็นอย่างดีกับ โชค แล้วยังเคยออกมาโพสต์อีกว่าเรื่องที่ตนผิดก็ขอโทษแล้ว แต่เรื่องที่ออกตัวแทนสามีนั้นตนเองผิดตรงไหน เพราะว่ารักสามี

ซึ่งตอนนี้ นัส กับ โชค ก็กำลังช่วยกันทำเพลงใหม่ขึ้นมาซึ่งเพลงนี้บอกเลยค่ะว่าชื่อเพลงนั้นเด็ดมากก็คือ “มีเมียเมื่อพร้อม” ล่าสุด นัส เผยภาพขณะที่ โชค กำลังอัดเพลงใหม่พร้อมแคปชั่น “#มีเมียเมื่อพร้อม ต่อเลยค้าบบบ 🎤❤️‍🔥🎉”

ล่าสุด นัส ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอบคุณคนที่คอยอยู่เคียงข้างกันมาตลอด พร้อมทั้งยังขอบคุณคนที่เหยียบย่ำซ้ำเติม และ ทิ้งท้ายว่าเข้าใจคำว่า  “วงการบันเทิง”  ก็วันนี้แหละ!

โดย นัส ระบุว่า “ขอบคุณทุกคนที่อยู่ข้างๆนะคะ เหตุการณ์นี้ทำให้เห็นเลยว่าคนที่อยู่ข้างๆเราคือคนที่รักเราจิงๆ ถ้าผ่านไปได้สัญญ าเลยว่าจะไม่ลืมส่วนคนที่เหยียบย่ำซ้ำเติมก็ขอบคุณมากๆเช่นกัน เข้าใจคำว่า “วงการบันเทิง” อย่างแท้จริงก็วันนี้ 🙏🏻😊🙏🏻”

 

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บางคนก็บอกว่ามันอยู่ที่นิสัยคนด้วยไม่เกี่ยวกับวงการบันเทิง แต่อีกหลายๆคนก็เข้ามาให้กำลังใจ นัส

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า จะว่าไปมันอยู่ที่นิสัยคน ไม่เกี่ยวกับวงการบันเทิง , ยินดีด้วยครับเป็นกำลังใจให้ครับ วงการบันเทิงประสบการณ์จะสอนให้รู้ว่าอะไรเป็นอะไร มากขึ้นสู้ๆนะ , ไม่เหยียบเลยพี่ปิดคอมเม้นไปก่อนช่วงนั้น

ไม่รู้จักคุณมาก่อน ติดตามข่าว ดูคิด วิเคราะห์ พอจะเข้าใจ …… ชื่นชมในความเก่ง ขนาดตั้งท้องยังกล้าลุย เป็นกำลังใจให้ค่ะ ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด จากไม่เคยรู้จักโชคนัท มีโอกาสต้องไปชมการแสดงแล้วค่ะ✌🏻อย่างไรก็ขอให้เพลงใหม่ปังๆนะคะ

ขอขอบคุณ : นาโอกิ เรน