หนุ่ม กรรชัย ถูกโทรขู่ ไม่ให้ทำเรื่องทหารรับใช้ เพราะเป็นผู้มีอิทธิพล

สำหรับพิธีกรชื่อดังรายการ โหนกระแ ส ออกอากาศทางช่อง 3 อย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งเจ้าตัวได้เผยเรื่องราวของทหารหญิงคนหนึ่งที่ถูกทำร้ายร่างกาย และ ถูกทรมานสารพัดหลังไปรับใช้บ้านนาย

วันนี้ 18 ส.ค. 65 รายการโหนกระแ ส ได้พูดคุยกับทหารหญิงคนหนึ่ง ที่มาร้องเรียนกับทางรายการ หลังต้องไปเป็นคนรับใช้ในบ้านของหญิงที่อ้างตัวว่าเป็นเมียของ ส.ว. ถูกทำร้ายตบตี จับช็อตไฟฟ้า เงินทองอะไรก็เอาไปหมด อ้างใช้เงินฝากให้เป็นทหารได้ ก่อนประสานให้   “กัน จอมพลัง”  เข้าช่วยเหลือ เดินหน้าแจ้งความเอาผิด ไม่กลัวอิทธิพล

 

รู้จักกับผู้หญิง อายุ 43-44 ปี รายนี้ ตั้งแต่ก่อนเป็นทหาร เพราะไปเป็นลูกจ้างร้านกาแฟของผู้หญิงคนนี้ เขาอ้างว่าเป็นภรรย าของ ส.ว. เขาเป็นตำรวจหญิงยศสิบเอก อ้างว่าจะฝากให้ตนเข้ารับราชการทหารได้ แต่ต้องให้ตนสัญญ าว่าจะอยู่ดูแลรับใช้เขาไปตลอด ซึ่งเขาก็ฝากให้ตนรับราชการทหารได้จริงๆ ยศสิบโทหญิง

แต่หลังฝึกเป็นทหารแล้ว เงินเดือนทหารทั้งหมด ตนต้องมอบให้นายหญิงคนนี้ทั้งหมด บางเดือนไม่พอก็ต้องขอเงินครอบครัวมาให้ อยู่ปีแรกๆ ก็ดีไม่มีปัญหาอะไร

แต่อยู่ไปสักพัก เขาเริ่มใช้ความรุนแรง เวลาตนทำอะไรผิด พูดจาไม่มีหางเสียง เขาจะลงโทษสารพัด ตบตี ปรับเงิน ทรัพย์สินอะไรที่ตนมี ก็ต้องเอามาขายเอาเงินให้เขา เพราะเขาอ้างว่าใช้เงินไปเยอะในการฝากตนเป็นทหาร

หนักสุดคือเขาเอาเครื่องช็อตไฟฟ้า มาช็อตในร่มผ้า ช็อตศีรษะ ช็อตปาก เขาอ้างว่าตนชอบโกหก ชอบแถ เขาบอกว่าในปากมันมีน้ำ มันนำกระแ สไฟฟ้าได้ดี เขายังเคยเอาสเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดผมตน

แล้วเอาไฟจุดจนไฟลุก อยู่แบบนี้มาเกือบ 2 ปี ช่วงหลังๆ นี่โดนหนักแทบทุกวัน จนไม่ไหวต้องบอกทางบ้าน ตอนแรกคิดสั้น อยากจะจบชีวิตตัวเองไม่ให้คนที่บ้านต้องเดือดร้อน แต่คนที่บ้านเห็นความผิดสังเกต เพราะตนทักไปบอกรักเหมือนร่ำลา แม่จึงมาหาที่บ้านโดยไม่บอกก่อน จึงเห็นสภาพของตนถูกทรมานสารพัด แล้วให้ตำรวจช่วยตนออกมาจากบ้าน

 

โดย หนุ่ม กรรชัย เปิดเผยว่า ก่อนที่จะเริ่มรายการในวันนี้ มีโทรศัพท์ปริศนาโทรมาข่มขู่ ไม่ให้รายการโหนกระแ สนำเสนอเรื่องนี้ อ้างว่าคู่กรณีเป็นนักกฎหมาย เป็นผู้มีอิทธิพล

ซึ่งทาง กรรชัย บอกว่า ขู่ตนไม่ได้ และ สื่อทุกสำนักจะเกาะติดเรื่องนี้จนถึงที่สุด เช่นเดียวกันกับ กัน จอมพลัง และ ทนายไพศาล ที่มาร่วมรายการ ก็บอกด้วยว่า การที่มีโทรศัพท์โทรมาข่มขู่ อยากจะถามว่ามีสิทธิ์อะไรมาขู่ สิ่งที่เขาทำกับมนุษย์หนึ่งคนนั้น มันเกินกว่าที่มนุษย์จะยอมรับได้ และ จะช่วยเหลือผู้เสียหาย ให้ดำเนินการทางคดีให้ถึงที่สุดอย่างแน่นอน

ขอบคุณรูปและข้อมูล : โหนกระแ ส