อาถรรพ์ 4 พระ-นาง บุพเพสันนิวาส

เหมือนจะเป็นอาถรรพ์ละคร  “บุพเพสันนิวาส”  จริงๆ ค่ะ เมื่ออยู่ๆ นักแสดงนำทั้ง 4 คนอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, เบลล่า ราณี, ปั่นจั่น ปรมะ และ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ทยอยออกมาประกาศโสดในปีเดียวกันและในเวลาไม่ห่างกันมาก

จนตอนนี้เรียกได้ว่าโสดครบแก๊งแล้ว โดยเริ่มมาที่พี่ใหญ่อย่าง โป๊ป เพราะโสดยืนหนึ่งมานานแล้ว ตามมาโดยสาว เบลล่า ที่ออกมาประกาศจบความสัมพันธ์ 9 ปีกับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ในขณะที่หนุ่มปั้นจั่นก็ได้ออกมาเปิดใจในเวลาต่อมาว่า

ได้จบความสัมพันธ์กับแฟนสาวชาวญี่ปุ่นไปแล้วเหมือนกัน ล่าสุด ก็มีข่าวออกมาว่าปรางกับนักร้องหนุ่มคนดังอย่าง โต้ง ทูพี จบความสัมพันธ์อันยาวนานกว่า 10 ปีแล้วเหมือนกัน งานนี้เพจดังอย่าง polyplus_jad_hai จึงได้ออกมาโพสต์แซวเลยว่า

“สายตาพวกเค้า ……. (คิดเหมือนกันมั๊ยย B1) เหมือนกำลังชวนพวกเราเข้าด้อม ….… 💘 #ภาพที่มีเสียง #เดอะแก๊ง #บุพเพ #รักๆ @popezaap @bellacampen @ladiiprang @punjanprama”

สมาคมคนโสด❤️❤️❤️❤️ , 😂😂😂😍 , แอดดดดดดดดด ไม่จิ , สมาคมโสดบุพเพสันนิวาส ❤️ , แอดนี่ทัน ทุกเรื่องจริงๆๆ ไว้ใจได้สุด 😂, เลิกแล้วทั้ง3 คน ส่วนพี่หมื่นไม่มีเมีย โสด4 จ้า , โสดดดดทุกคน ❤️❤️❤️👏👏

หรือว่าจะเป็น เดด-ติ-นี , 😍😍😍😍กลับไปดูอีกรอบ 2 วัน 2คืน ดูจบ สนุกทุกตอนมากๆๆๆๆๆ ขำน้ำตาไหล ซึ้งน้ำตาแตก สนุกจนหยุดไม่ได้ ดูกี่รอบก้ดี ,อยากเข้าแก๊งด้วย🙌🙌🙌❤️❤️ , ขอให้ออเจ้าทั้ง4 สมหวังดังละครนะ ❤️ , โสด😢❤️ , ถ้าลงเอยจริงๆ ก็บุพเพสันนิวาส ของจริงเลยค่ะ❤️

 

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ เพราะพระ-นางทั้ง 2 คู่ของเราโสดกันหมดเลย ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าถ้าได้มาลงเอยกันเองก็คงจะสมกับชื่อละครบุพเพสันนิวาสอย่างแน่นอน

แหม ไม่รู้ว่าเป็นอาถรรพ์หรือว่ายังไงค่ะแต่มั่นใจว่าพระ-นางของเราไม่หวั่นเพราะแม้ปีนี้ความรักจะไม่รุ่ง แต่เรื่องงานปังมากเพราะต่างก็มีงานเข้ามารัวๆไม่ว่าจะงานละคร หรืองานโฆษณา-พรีเซนเตอร์ต่างๆ

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับพระ-นางแก๊งบุพเพสันนิวาสด้วยละกันนะคะ เชื่อว่าสวย-หล่อแถมงานปังขนาดนี้ อีกไม่นานจะต้องมีคนเข้ามาขายขนมจีบและพร้อมเสนอตัวเข้ามาดูแลหัวใจอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ polyplus_jad_hai