บอล เชิญยิ้ม หลังขึ้นโชว์เดี่ยว

ตกเป็นกระแ สข่าวอยู่นานร่วมสัปดาห์เลย สำหรับ ปมแตกหักระหว่าง บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแ ห่ หลังออกมาประกาศงดรับงานคู่เพราะเรื่องราวบานปลายจนต้องไปเคลียร์กันกลางรายการโ หนกระแ ส ซึ่งก็ได้ข้อตกลงกลางรายการว่า

จะไปงานแสดงทั้งหมดที่รับไว้ก่อนหน้าแล้วหลังจากนี้ก็แยกย้าย ล่าสุด ในโ ลกออนไลน์ก็ได้มีการแชร์คลิปของบอลออกมาพูดถึงอีกครั้ง เพราะในระหว่างที่กำลังแสดงคอนเสิร์ต บอลก็ได้ร้องไห้ออกมากลางงานโดยมีคนคอยเช็ดน้ำตาให้

และยังมีนักร้องพูดไปด้วยว่า “พี่ๆ น้องๆ ทุกคนสามารถตัดสินได้ วันนี้คนที่ยืนข้างพี่บอลไม่อยู่ ผมขออนุญาตอาสามาร้องเพลงนี้เพราะในฐานะที่เป็นคนแต่งเพลงนี้” ซึ่งหลังจากที่มีคลิปนี้ออกมาก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์สนั่น

เพราะมองว่า บอลเริ่มเยอะแล้ว และที่สำคัญตัวเองก็ไม่โดนกระแ สโจมตีอะไรด้วยแต่ยิ่งมาทำแบบนี้ก็ทำให้หลายคนเปลี่ยนใจและหันไปสงสาร โชค รถแ ห่ แทน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ผมว่าสิ่งที่เมียโชคออกมาแ ฉในโ หนกระแ สมันคือเรื่องจริงแต่กระดูกมันคนละเบอร์แค่นั้นเอง , เบาได้เบา กำลังจะดีอยุ่แล้วเชียวเห้อ😁😁😁 , เล่นละครบ่อยเลยลืมไปหน่อยว่ามาร้องเพลง, แสดงได้ทุกบทบาท😳😳😳😳

อะไรที่เยอะไป ……. มันเหมือนการแสดง , ไครดูไม่ออกแต่ผมดูออกเขาก็เอาเปรียบโชค , 5555 กูเริ่มเห็นใจโชคทันทีเลย , เริ่มหนักแล้ว ตั้งแต่ไม่มีน้าค่อมกับน้าโรเบิร์ตผมก็ไม่ค่อยดูบอลแล้วให้ดูตอนนี้ก็ดูแต่แจ๊ส

 

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็มองว่าอะไรที่มันเยอะเกินไปมันดูเป็นการแสดงมากกว่าความจริงใจ และจากตรงนี้ก็เริ่มทำให้หลายคนย้ายข้างและหันไปเห็นใจโชคแทน

เอาเป็นว่าจะอยู่ทีมไหนก็แล้วแต่ทุกคนเลยค่ะ แต่เชื่อว่าเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์เองว่าใครพูดจริงหรือพูดเท็จยังไง เพราะการจะอยู่ในวงการบันเทิงได้ไม่ได้ใช้ความสามารถอย่างเดียวแต่รวมถึงนิสัยและการวางตัวด้วย

ซึ่งถ้าใครวางตัวไม่ดีหรือนิสัยไม่ดีจริงก็ไม่สามารถอยู่วงการนี้ได้นานหรอก เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องมารอติดตามกันว่าหลังจากที่แยกทางกันแล้วแต่ละคนจะมีเส้นทางเป็นยังไงบ้าง

ขอบคุณข้อมูล : phetmiki