ต่าย นัฐฐพนท์ หยุดกองละครรอ พิ้งกี้ สาวิกา เปิดใจส่วนตัวที่รู้จักเชื่อในตัวน้อง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่พูดถึงกันอย่างมากซึ่งมีรายงานว่า ดาราสาว พิ้งกี้ สาวิกา และ คุณแม่ นรินย า ไชยเดช ที่ถูกนำตัวส่งทั ณฑสถ าน จากค ดี ทุ จริ ต หล อกล วง ร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ ใน ค ดี Fo r ex-3D


 

จนทำให้มีผู้เสียหาย 9,824 ราย รวมมูลค่าความเสียหายกว่า 2,487 ล้านบาท โดยคัดค้านการประกันตัวเพื่อขอปล่อยชั่วคราว เนื่องจากกลัวจะหลบหนีเพราะอัตราโทษสูงนั้น ล่าสุดเริ่มปรับตัวได้แล้ว ซึ่งเมนูแรกที่ทั้งคู่กินหลังอยู่ในทั ณฑส ถาน

 

คือ ข้าวสวยและเกาเหลาลูกชิ้น ส่วนสภาพจิตใจยังมีอาการเครียดเล็กน้อย ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติของคนที่เข้ามาใหม่ ด้านทั ณฑส ถานหญิงกลาง เตรียมพี่เลี้ยงคอยดูแลจิตใจ โดยทั้งคู่จะต้องอยู่ในที่เก็บตัวอีก 5 วัน

 

ก่อนเข้าสู่แดนแรกรับและทำกิจก รรมต่างๆ ร่วมกับรายอื่นๆ ได้ ล่าสุดทางด้าน ต่าย นัฐฐพนท์ ลียะวณิช ผู้จัดละครเรื่อง เรือนชฏานาง เป็นละครที่พิ้งกี้รับไว้ก่อนถูกจับ ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อว่า อยากจะโทรไปให้กำลังใจน้องแต่ยังติดต่อไม่ได้

 


ส่วนตัวเชื่อในตัวน้องพิ้งกี้ เท่าที่รู้จักน้องเป็นคนดี แต่ในส่วนที่ผิดพลาดก็ต้องว่ากันไป สำหรับเรื่องละครตอนนี้หยุดถ่ายไปก่อน โดยจะหยุด 1 อาทิตย์เพื่อรอน้องพิ้งกี้ และ ดูว่าทิศทางจะเป็นไปยังไง