นุ่น-แอฟ-ชมพู่ โคจรมาเจอกัน

สวยเก่งครบเครื่องจริงๆค่ะ สำหรับนางเอกสาวตลอดกาลอย่าง นุ่น วรนุช ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว นุ่น ยังทำธุรกิจอีกมากมายเลยค่ะมีทั้งธุรกิจแบบส่วนตัวของตัวเอง และ ธุรกิจร่วมกับหุ้นส่วน ที่สำคัญยังคงสวยเปล่งประกายอยู่ตลอดเวลานี่ขนาดอายุ 41 ปีแล้วนะคะ

แล้วล่าสุดก็ทำเอาแฟนคลับฮือฮาไม่น้อยเลยค่ะเพราะว่า นุ่น ได้ออกมาร่วมพูดคุยในรายการ 3 แซ่บเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา งานนี้ก็เลยทำให้เป็นการโคจรมาเจอกันของ 3 นางเอกตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย

นั่นก็คือ แอฟ ทักษอร ชมพู่ อารย า ซึ่งเป็นพิธีกรในรายการอยู่แล้ว และ อีก 1 คนก็คือ นุ่น ที่มาเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งแต่ละคนนั้นบอกเลยค่ะว่าเป็นนางเอกระดับซุปตาร์ของเมืองไทยทั้งนั้น

แต่ละคนนั้นก็สวยออร่าจัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียวค่ะ แอฟ ก็มาในชุดเดรสยาวสีน้ำเงินดูสวยสง่าสมกับเป็น แอฟ ที่สุดเลยยิ่งเวลายิ้มด้วยแล้ว ยิ่งดูสวยและมีเสน่ห์

ส่วนทางด้านของแขกรับเชิญอย่าง นุ่น นั้นก็สวยออร่ากระจายมาแต่ไกลเลยค่ะ โดย นุ่น มาในชุดเดรสกระโปรงสีชมพูเป็นประกายปล่อยผมยาวสวยงามมากๆเลย

นอกจากนี้ยังมีภาพของ นุ่น กับ แอฟ ที่ร่วมเฟรมกันด้วยสวยกินกันไม่ลงเลยค่ะ ซึ่งทั้ง 2 คนนั้นเคยร่วมงานกันมาแล้วหลายผลงานมากเลยค่ะ

 

โดยทางไอจีของโพลีพลัสเผยโมเมนต์ของ 3 นางเอกตัวแม่พร้อมระบุว่า “ก็ถ้าเจอนางเอก 3 คนนี้ยืนเรียงกัน “แอฟ-นุ่น-ชม” ก็ต้องหลบหมอบมอบตัวอะค่ะ ใครจะต้าน!!! 😍😍😍 #3แซ่บ #อาทิตย์นี้ #33HD”

แฟนๆเข้ามาชมรัวๆเลยว่า ชอบทั้งสามคนเลยค่ะสวย❤️❤️❤️ , นางฟ้ามารวมกัน😍😍 , วรนุช​ ภิรมย์​ภักดี​ นาง​เอกเบ​อร์หนึ่ง​แห่ง​รา​ชอ​าณาจักรไทย​ 💞💞 , สวยมากค่ะ❤️❤️

สวยหมด แต่นุ่นเป็นนางเอกเบอร์ 1 ในใจเรา เธอมีความละมุน อ่อนโยน ที่หาดูจากคนอื่นยาก , อีนี่เป็นดิน😂😂😂😂😂 , สวยหมดเลยค่ะ ❤️❤️❤️ สวยทั้ง 3 คนเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : polyplus_jad_hai , nuneworanuch , รายการ 3 แซ่บ