ดีเจแมน โพสต์คลิปกราบเท้าแม่ หลังโดนจับตา ค ดี แชร์ Fo rex

เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่กำลังถูกจับตามอง สำหรับ ดีเจแมน พัฒนพล และ ภรรย าสาว ใบเตย สุธีวัน ที่มีชื่อเอี่ยวปมคดีแ ชร์ ฟอ เร็กซ์ หลังจากนักแสดงสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ถูกศ าล ตัดสินไม่ให้ประกันตัว โดนรวบเข้าเ รือนจำ พร้อมคุณแม่ และ พี่ชาย ท่ามกลางกระแ สข่าวกรมสอบสวน ค ดี พิเศษ เตรียมออกหมายเรียกผู้ร่วมกระทำผิดที่เหลือมาสอบสวนดำเนินค ดี

 

สำหรับ ความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ดีเจแมน ได้ลงคลิปกราบเท้าคุณแม่ แม่ป๋อง พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธย า พร้อมเขียนข้อความ ระบุว่า เดี๋ยวนี้ เห็นสายมู แบบแปลกๆ ให้คนที่ไหนไม่รู้เอาเท้าเหยี ยบหัว ไปผิดทางหมดแล้ว พี่น้อง รีบกลับมาทางนี้

 

ขอบคุณแม่และครอบครัวที่สอนผม ให้รู้จัก คำว่าให้ อภั ย คนที่เค้าไม่ชอบเรา เค้าก็จะให้เราเป็นผู้ ร้ ายให้ได้ เราจะถูกต้องแบบไหน เค้าก็จะคงไม่พอใจ ชีวิตนี้สอนให้ผมและครอบครัวรู้ว่า จงสนใจแต่สิ่งที่ดีงามกับกัลย าณมิตรของเรา ผมยังเชื่อเสมอว่า คิดดี ทำดี มันต้องได้ดี เสมอ

 


ซึ่งก็มีพี่น้องในวงการ แฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจล้นหลาม อาทิ ขอให้ปล อดภั ย ทั้งครอบครัว, ขอให้คุณแมน คุณใบเตยไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Fo rex-3D กลัวเหมือนพิงกี้ เป็นกำลังใจให้ค่ะ, ไหว้และเชื่อฟังพระในบ้าน ………. ได้ดีเสมอค่ะ …… และความดีที่เราทำมันจะคอยจะปกป้องตัวเราค่ะ เป็นกำลังใจเรื่องคดีด้วยทำดีต้องได้ดี สู้สู้ครับ, เป็นกำลังให้ทั้งคุณใบเตยและดีเจแมนขอให้ผ่านพ้นภั ย เคราะห์ในครั้งนี้

 

 

 

ชมคลิปคลิกที่นี่