น้องโนล่า ฉายแวว นางแบบตัวน้อย

กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร โดยเจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการมีแมวมองมาติดต่อเมื่อครั้งเธอยังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษา มีผลงานแรกในมิวสิกวิดีโอเพลง Only You ของเจอาร์-วอย


หากเป็นฉัน ของเอกซ์, รักเธอหมดหัวใจ ของเรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ และ จะเอาจากไหน ของธงไชย แมคอินไตย์ และ มีผลงานโฆษณาสบู่ล้างหน้า ดร.มนตรี

เคเอลิปแคร์, ลอรีเอะ และเรนองที ต่อจากนั้นเธอได้รับการชักชวนมาแสดงละครโทรทัศน์ของหทัยรัตน์ อมตะวณิชย์ ซึ่งเป็นผู้จัดละคร ผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จัก

คือละครเรื่อง สายรุ้ง และ มีร่วมงานอื่นๆ เช่น กะล่อนคูณสอง, รักสุดหัวใจ ยอดชีวัน, นางโจร, พระจันทร์แสนกล, สมปองน้องสมชาย, ภูแสนดาว, หนึ่งในทรวง, ต่างฟ้าตะวันเดียว เป็นต้น

และในปี 2544 เธอมีผลงานที่สร้างชื่อในละครเรื่อง ทางผ่านกามเทพ แสดงนำคู่กับ แอนดริว เกร็กสัน และ หลังจากที่เจ้าตัวแต่งงานกับสามี มิกกี้ นนท์

ซึ่งทั้งคู่มีทาย าทตัวน้อยๆ อย่าง น้องโนล่า มาเติมเต็มความรัก และ สร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คน และ ด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และ ทะเล้นมากๆ

 

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วยค่าาา

ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่เจนี่ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ

และเผลอแป๊บเดียว น้องโนล่า โตเป็นสาวน้อยไปแล้ว ยิ่งโตยิ่งสวย แถมยังฉายแววนางแบบตัวน้อยตามรอยแม่เจนี่มาติดๆ เลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล : janienineeleven