คุณแม่ เขื่อน K-otic ขอพูดบ้าง

ส่งต่อความรักและพลังบวกให้กับคนรอบข้างอยู่ตลอดเลยละค่ะ สำหรับ นักร้องชื่อดังอย่าง  “เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ”  หรือ เขื่อน K-otic เพราะที่ผ่านมาก็คอยซัพพอร์ตคนรอบข้างอยู่เสมอ รวมถึงเป็นแรงผลักดันที่ดี

ที่ทำให้หลายคนกล้าที่จะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงหรือเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นด้วย แต่ถึงอย่างนั้นก็มักจะต้องเจอกับคอมเมนต์ด้านลบอยู่เสมอ ล่าสุด ก็เจอคอมเมนต์แรงอีกครั้งเพราะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า  “มีลูกเป็นกะเทยอิแม่โง่ๆๆๆๆๆ”

ล่าสุด คุณแม่ของเขื่อนก็ได้เป็นคนออกมาตอบกลับคอมเมนต์นี้ด้วยตัวเองแล้ว เอาเป็นว่าคุณแม่ของเขื่อนจะตอบกลับคอมเมนต์ด้านลบนี้ว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

คุณแม่มีอะไรอยากบอกเขาไหมคะ ?

คุณแม่ : มีค่ะ ตอนแรกแม่เห็นแม่สะดุ้งเฮือกเลยอะ แต่ไม่ได้โกรธหรอกลูก เพราะว่าแม่มีแต่ความภาคภูมิใจในตัวลูก มีแต่ความภาคภูมิใจแท้ๆเลย เพราะฉะนั้นมันไม่มีอะไรทำให้แม่โกรธได้ แล้วอีกอย่างแม่ก็เชื่ออยู่แล้วด้วยว่าคนทุกคนเป็นธ รรมดา มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ แต่ถ้าไม่ชอบกันก็ไม่จำเป็นต้องใช้วาจาทำร้ายกันนะคะ และอีกอย่างวาจาไม่ดีที่เราพูดออกมามันก็จะทำให้ตัวเราเองหมองคล้ำ แม่เป็นกำลังใจและก็ซัพพอร์ตนะคะ

“คุณแม่มาเห็นคอมเมนท์นี้ก่อนนอน เลยถามหมวยว่า แม่ฝากข้อความกับกำลังใจผ่านเขื่อนไปให้เค้าได้มั้ย 🙂 รักและภูมิใจในตัวคุณแม่นะคะ 🧡”

คุณแม่และน้องเขื่อน น่ารักมากๆ ค่ะ ❤️ , รักพี่เขื่อนและคุณแม่ค่ะ❤❤❤ , คุณแม่คือแบบอย่างและแรงบันดาลใจของแม่หลายๆท่านจริงๆน้องหมวยก็น่ารัก คุณแม่กับน้องหมวยทำให้รู้เลยว่าในโ ลกนี้ยังมีมุมดีๆ อีกมากกกก พี่ขอให้คุณแม่และน้องหมวยมีความสุขมากๆนะคะ , รักพี่หมวยและคุณแม่ค่ะ , คุณแม่น่าร้ากกกกกก ❤️

รักหมวย และคุณแม่นะคะ ❤ , คุณแม่น่ารักแบบนี้นี่เอง , รักนะคะ ❤️❤️❤️❤️ , คุณแม่น่าร้ากกกกกก ❤️, รักนะคะ😘❤️❤️ , รักนะคะ💖 , พลังบวก❤️ , คุณแม่มอบพลังบวกรักนะคะ

 

เรียกได้ว่าตอบกลับคอมเมนต์ด้านลบแบบสร้างสรรค์ทั้งคู่เลยละค่ะ เพราะไม่ได้ด่ากลับด้วยถ้อยำคำรุนแรงเลยแม้แต่น้อย แต่ส่งต่อความรักให้แทน ซึ่งหลายคนก็เห็นด้วยกับทั้งคู่เพราะมองว่าคนที่ชอบคอมเมนต์แบบนี้

ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีปัญหาหรือขาดความอบอุ่นนั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้คุณแม่และเขื่อนด้วยนะคะ เพราะยุคนี้แล้วไม่มีใครเขามาล้อเรื่องเพศสภาพหรือความแตกต่างทางความชอบกันแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : Koendanai