แนท เกศริน โพสต์คลิปชี้แจง

กลายเป็นที่วิจารณ์สนั่นโซเชียลเลยละค่ะ สำหรับ คลิปการแสดงของ นักแสดง-นางแบบสาวสุดเซ็กซี่อย่าง  “แนท เกศริน”  เพราะในคลิปการแสดงมีการแต่งชุดวาบหวิว และ มีป้ายโรงเรียนอยู่ทางด้านหลังด้วย งานนี้เลยทำให้หลายคนวิจารณ์สนั่นเลยว่า

มีโชว์แบบนี้ที่โรงเรียนเลยหรอ ไม่เหมาะสมหรือเปล่า ? ล่าสุด แนท ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปการแสดงในคืนนั้นพร้อมกับแจงแล้วว่าไม่ได้จัดงานในโรงเรียน แต่เป็นงานสมาคมศิษย์เก่า ซึ่งก็ไปเป็นแขกรับเชิญและร้องเพลงแค่ 2 เพลงเท่านั้น จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“โอ้ยจะว่าหนูทำไมคะ ไม่ทราบก็ถาม ไม่ใช่เอาไปด่าโดยไม่รู้ความจริงใดๆ สักอย่าง เขาไม่ได้จัดงานในโรงเรียนค่ะ แต่เป็นสมาคมศิษย์เก่าปักษ์ใต้ งานเลี้ยงภายในหลังจากเตะฟุตบอลเสร็จ เขาเชิญให้เราไปเป็น guest ร้อง2เพลงและกลับเลยค่ะ ที่ออกมาชี้แจ้งเพื่อมีบางคนบางท่านไม่ทราบยังทำตัวเป็นนักเลงคีย์บอร์ดปั่นกระแ สให้หนูอยู่เรื่อยเลย แต่ก็รักนะคะ ไม่โกรธหรอกค่ะ กลัวจะไม่สวย🤭”

ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า I Love You!!!…Sexy Baby…💙💖💐💥🔥🔥💋💋👍👍 , นางฟ้าเซ็กซี่น่ารักแตงโมหิมะสวยจัง👄🤪💃🍉👙🍉🤪👄🍻🍾🍻 heeeheehee 🏎️🤵🇹🇭 BANKCOCK 🇹🇭 HU-NEEEEEE

สวยน่ารักครับ😍😍😍😍😍❤️❤️❤️❤️ , 🙌🔥😍❤️🔥👏 so beautiful , Awesome 🔥🔥🔥🔥🔥🔥 , ❤️❤️❤️❤️❤️สวยงาม sexyครับ , ❤️ love 💘 u dear sweetheart and wife ❤

งานนี้ แนท ก็ได้ออกมาแจงด้วยตัวเองแล้วละค่ะว่าไม่ใช่งานในโรงเรียนแต่เป็นงานสมาคมศิษย์เก่า ซึงคำว่าศิษย์เก่าก็พอจะบอกได้แล้วว่าผู้ชมนั้นอายุไม่น้อยๆ แล้วละค่ะ ส่วนการแต่งตัวก็คงจะเป็นเรื่องปกติไปแล้ว

 

เพราะที่ผ่านมา แนท ขายความเซ็กซี่ ตามงาน-ตามโชว์ต่างๆ จึงต้องแต่งตัวเซ็กซี่แบบนี้อยู่เสมอ ซึ่งหลายคนก็เข้าใจและมองว่าเป็นงาน งานหนึ่งก็เท่านั้น เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องแล้วแต่มุมมมองของแต่ละคนแล้วละค่ะ

เพราะบางคนก็อาจจะมองว่ามันไม่เหมาะสม และ โป๊เกินงามไปหรือเปล่าแต่บางคนก็มองว่าเป็นงานเขา อาชีพเขา ที่ต้องทำในช่วงเวลาหนึ่งก็เท่านั้น ซึ่งตรงนี้ก็ต้องเคารพความคิดเห็นของแต่ละคนด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่ง นักแสดง-นางแบบสาวคนดังที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ เพราะนอกจากจะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว ยังมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยโดยเฉพาะข่าวดราม่าเรื่องการแต่งตัวเวลาขึ้นโชว์

ขอบคุณข้อมูล : @ nat_officialaccount