เปิดวาร์ป หนุ่มกรีดยาง คู่หูคนใหม่ บอล เชิญยิ้ม

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่กำลังมาแรงในตอนนี้สำหรับ หนุ่มกรีดยาง ใน Tiktok เพราะล่าสุดได้ขึ้น เทรนด์ทวิตเตอร์ไปเรียบร้อย หนุ่มใต้สายเซอร์ที่ทำสาว ๆ ใจสั่น บางคนถึงกับบอกว่าอยากจะไปช่วย กรีดยาง กัน

 

 

หนุ่มกรีดยาง คนนี้ชื่อว่า ซัน ร้อยพินิจ ควนศิริ มาจากจังหวัดสตูล จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนควนกาหลงวิทย าคม ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่คณะมนุษยศาสตร์และสังค ม ศาสตร์ มหาวิท ยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ซัน มีชื่อเสียงมาจากการถ่ายคลิปลงใน Tiktok sunalexandre เป็นที่มาของฉาย า หนุ่มกรีดยาง มาจากวิดีโอที่ซันไปช่วยที่บ้านกรีดยาง สวมเสื้อตัวเก่า ๆ และสวมโม่งปิดบังใบหน้า จากนั้นค่อย ๆ ถอดโม่งออก ชาวโซเชียลหลายคนตาเป็นประกาย เพราะความหล่อมาดเซอร์ ขี้เล่นของหนุ่มซัน ชาวโซเชียลถึงกับคอมเมนต์ว่าอยากไปช่วยกรีดยางกันเลย ขณะนี้วิดีโอมียอดเข้าชมกว่า 7 ล้านครั้ง

 

ตอนนี้นั้น หนุ่มกรีดยาง หรือหนุ่มซันมียอดผู้ติดตามใน IG sun.roipinit แล้วกว่า 2 แสนผู้ติดตาม และผู้ติตามใน Tiktok sunalexandre มากกว่า 9 แสนผู้ติดตาม กลายเป้นอีกหนึ่งหนุ่มฮอตที่ครองใจใครหลาย ๆ ไปแล้วในตอนนี้

ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับน้องซัน ที่กำลังโด่งดังในโลกโซเชียล พร้อมแคปชั่นว่า น้องซัน หนุ่มกรีดยาง ที่กำลังโด่งดังใน tiktok ชำแหละโซเชี่ยล เราจัดมาแล้วรอชม และเป็น พระเอก MV เพลงใหม่รอชม

ขอบคุณภาพจาก sun.roipinit