เป็กกี้ เผยบรรยากาศ หลังรับงานไพรเวทปาร์ตี้

เรียกว่าเป็นนักแสดง-นักร้อง ที่มักจะออกมาเรียกเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว เป็กกี้ ศรีธัญญ า หรือ ดรุณี สุทธิพิทักษ์ ที่โด่งดังมีชื่อเสียงมาจากรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง โดยเป็กกี้มีผลงานทั้งแสดงภาพยนตร์ ละคร และพิธีกร รวมถึงภาพยนตร์ หลวงพี่แจ๊ส 5G และ ตุ๊ดตู่กู้ชาติ ละครพ่อมดเจ้าเสน่ห์, สาวน้อยอ้อยควั่น และ สามีตีตรา

ซึ่งก่อนเข้าวงการเป็กกี้ ใช้ชีวิตจากการช่วยลุงทำงานตั้งแต่เป็นเด็กยกของ ตั้งเครื่องและนักร้อง มีโอกาสได้ร้องเพลงตามงานจ้างต่างๆ เป็นเหมือนการฝึกฝนตัวเองมาเรื่อยๆ กระทั่งเธอได้มาร่วมร้องเพลงในรายการตีสิบ ช่วงดันดารา ทำให้เป็กกี้ มีผลงานในวงการบันเทิงตามมาอีกเรื่อยๆ

นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีผลงานละครเรื่อง กี่เพ้า ตามด้วย สามีตีตรา (2014), สาวน้อยอ้อยควั่น (2015) และ ภาพยนตร์ กระดึ๊บ, วัยเป้งง นักเลงขาสั้น, สตรีเหล็ก ตบโ ลกแตก (2014)

เลิฟเฮี้ยวเฟี้ยวต๊อด, หลวงพี่แจ๊ส 4G และผลงานด้านพิธีกร จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน, แสบซ่าท้าโชว์, เชฟชนเชฟ, ร้องได้ให้ล้าน

คุยแซ่บShow รวมถึงซิทคอม บริษัท ฮา ไม่จำกัด ผู้ประกาศข่าวรายการ สนามข่าว 7 สี ช่วง สนามข่าวบันเทิง, แก๊งป่วนดวลราคา และหลงเสียงเธอ

ล่าสุด เป็กกี้ ได้ออกมาเผยคลิปเมื่อเธอถูกลูกค้าจ้างให้เธอไปร้องเพลง แต่สิ่งที่คิดกับความจริงนั้นกลับตรงกันข้ามเมื่อมีคนดูอยู่เพียงแค่ 3 คน ในราคา 160,000 บาท

 

พร้อมลงแคปชั่นว่า “สร้าง #สถิติ คนดูน้อยที่สุดในโ ลก🎤เมื่อลูกค้าจ้างไปงานเลี้ยงส่วนตัว (Private Party) ทางเราก็ไม่คิดว่าจะส่วนตัวขนาดนี้อะค่ะ #รักคุณลูกค้านะคะ รับทุกงานเบิกบานทุกที่ค่ะ”

จนทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบว่า “ไม่น้อยใจกันเนอะพี่เป๊กที่คนดูน้อย รวบรวมพลังเฮือกสุดท้ายที่มีออกไปเต้น ได้เท่านี้จริง สนุกมากๆๆ👏👏,มีแว้บใจไหมคะว่าอยากคืนเงินบางส่วน ให้ท่านทั้งสามขึ้นเวทีแทน แล้วทีมเรานั่งดู 555555

ลูกค้าอยากดูลิเกบ้างมั้ยคะ5555,ต้องรวยปานไหน 😆,แสดงว่าคุณลูกค้าต้องรักคุณเป๊กมากเลยนะคะเนี่ย งานไพรเวทสุดๆ,3 คนแต่เต้นไม่หยุดก็โออยู่ค่ะ😍😍😍”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล : pexky_sretunya