เวียร์ ขอบคุณภรรยา-แฟนคลับ พร้อมประกาศข่าวดีอีกครั้ง

ก่อนหน้านี้ต้องบอกเลยว่าทำเอาหลายๆคนเซอร์ไพรส์หนักมากเลยทีเดียวหลังจากที่พระเอกหนุ่มมาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประกาศแต่งงานฟ้าแล่บกับแฟนสาวนอกวงการที่คบหาดูใจกันปีกว่าอย่าง วิกกี้ ซึ่งทั้งคู่ได้จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์กันไปเมื่อวันที่ 17 ก.ค. 65 ที่ผ่านมา


ท่ามกลางบรรย ากาศสุดโรแมนติกโดยมีครอบครัวของทั้งสองฝ่ายและเพื่อนสนิทร่วมเป็นสักขีพย านรัก ต่อมา วิกกี้ ภรรย า เวียร์ ก็ได้สร้างความเซอร์ไพรส์อีกครั้งในช่วงวันแม่ 12 ส.ค. 65 ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรก

ระบุว่า” Happy Mother’s Day ในวันแม่ปีนี้เป็นปีที่สำคัญของลูก เป็นปีแรกในชีวิตที่ลูกมีคุณแม่ที่ลูกรักสองท่าน คุณแม่ที่ให้กำเนิดลูกเป็นพระของลูก 🙏🏻รวมถึงคุณแม่สามีที่วิกกี้รักและเคารพ

และในปีนี้ก็จะเป็นปีแรกของลูกที่ลูกจะเรียกตัวเองว่า  “แม่”  พิมพ์ถึงตรงนี้แล้วน้ำตาก็ไหลออกมา ……. วิกกี้ขออวยพรให้คุณแม่ทุกคนรวมถึงลูกๆของคุณพ่อคุณแม่มีความสุข เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ความเมตตาและความกตัญญูนะคะ กอดๆๆ❤️ ”

ทางด้าน เวียร์ ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า ” คงอีกสักพัก กว่าจะได้ไปเที่ยวแบบนี้กันอีก555😂 เข้าโหมด พ่อ แม่ กันแล้วนะคุณ @vikkiiexplorer แต่ป๊าบอกเลยว่า ต่อให้ ใกล้คลอด ป๊าก็จะพาไปเดินป่า ลงทะเล ปีนเขา (ได้เหรอ) ได้ดิ!!!


อยู่ที่ใจ กำลังใจ และสุขภาพ (แต่ถามหมอก่อนก็ดีนะ555) เราจะดูแลกันนะที่รัก ……. ขอบคุณทุกๆคำยินดีจากคนที่รักพวกเรานะครับ เราซาบซึ้งใจมากๆ รุ่นพี่มีอะไรแนะนำมือใหม่ด้วยนะคร้าบบบ🙏🏼😍 ”

 

ล่าสุดวันนี้ 22 ส.ค. 65 เวียร์ ประกาศข่าวดีอีกครั้ง ได้โล่เงินจากยูทูบ โดยโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า” ขอบคุณทุกการติดตามของทุกๆคนนะครับ weircation มาได้ไกลขนาดนี้ เพราะทุกคนนะครับ

และขอบคุณกำลังใจดีๆจากคุณภรรยา @vikkiiexplorer น้องชาย @nut_journey16 คุณแม่ @patti_naz และน้องชาย @mik_thongraya นะคร้าบ ep.ต่อไป

จะได้ชมกันเร็วๆนี้แล้วนะครับ จะพย าย ามหาเวลาถ่ายทริปบ่อยๆ จะได้หายคิดถึงกันเด้อจ้า🙏🏼😊😍🎉✌️ ” ท่ามกลางแฟนๆ แ ห่เข้ามาแสดงความยินดีด้วยเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูล : vikkiiexplorer , weir19